Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTiện íchCông tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có...

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có gì đặc biệt

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tiện lợi, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và an toàn cho người dùng. Với công tắc này có thể thay thế hoàn toàn các công tắc cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

cong tac cua cuon
Công tăc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

1. Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Dễ dàng điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại

Công tắc điều khiển cửa cuốn của nhà Makihome cho phép bạn điều khiển được cửa cuốn ngay trên điện thoại thông minh dễ dàng và tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi không tìm thấy remote nữa hay remote của bạn hỏng và không thể mở cửa cuốn thì giờ đây bạn có thể dùng điện thoại để mở cửa cuốn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Không những thế bạn còn xem được lịch sử hoạt động của cửa cuốn và luôn xem được trạng thái hiện tại của cửa cuốn như nào, việc này rất hữu ích cho việc theo dõi theo dõi hoạt động và quản lý được an ninh của gia đình. Ngoài ra với công tắc cảm ứng này còn giúp bạn chia sẻ quyền truy cập cho tất cả những thành viên trong gia đình.

cong tac cua cuon
Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn

Nhiều gia đình vẫn còn thắc mắc để mở cửa được cửa cuốn thì sẽ phải có điện thoại có kết nối Internet vậy trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất kết nối Internet thì sẽ phải làm gì để mở được cửa cuốn? Bạn không cần quá lo lắng, với sản phẩm của Makihome bạn hoàn toàn có thể đóng hay mở cửa bằng Bluetooth.

Tích hợp được với Apple Homekit

Mới đây công tắc cảm ứng điều khiển của cuốn của Makihome đã được update lên phiên bản mới. Trong phiên bản mới này đã được tích hợp lên Apple Homekit nhờ đó mà bạn có thể điều khiển cửa cuốn đóng mở theo phần trăm (%).

tich hop apple homekit
Điều khiển cửa cuốn trên Apple Homekit

Khi bạn dùng Apple Homekit để điều khiển cửa cuốn cũng sẽ thể hiện được đầy đủ các tính năng như trên ứng dụng Apple Homekit. Bạn không phải vào ứng dụng Makihome để điều khiển mà thay vào đó thì bạn chỉ cần vuốt tab trung tâm điều khiển của điện thoại iPhone như vậy là bạn sẽ điều khiển được một cách dễ dàng.

Điều khiển cửa cuốn với nút chạm cảm ứng

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn được thiết kế tinh xảo với mặt kính cảm ứng, chống xước và chống được va đập. Xung quanh nút cảm ứng sẽ được trang bị thêm đèn LED giúp bạn có thể nhìn rõ được công tắc trong những trường hợp thiếu ánh sáng.

Tích hợp với những thiết bị thông minh

Các sản phẩm thông minh của nhà Makihome hầu hết sẽ tích hợp được với nhau từ đó bạn có thể tạo được kịch bản giúp ích cho gia đình bạn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Chẳng hạn với kịch bản”Tiếp khách” thì cửa cuốn sẽ được mở ngay lập tức, đèn trong phòng sẽ được bật ngay, và rèm cửa thì tự động mở dần ra.

Bạn sẽ không cần phải đi đến từng thiết bị để bật chúng lên nữa mà giờ đây bạn chỉ cần đứng gần và nói chiếc kịch bản mà bạn đã cài đặt thì các thiết bị sẽ được bật lên cùng một lúc.

Tăng cường an ninh cho ngôi nhà

cong tac cua cuon va camera
Tăng cường an ninh cho gia đình

Công tắc cảm ứng cửa cuốn thông minh có thể tích hợp với các hệ thống thông minh khác trong ngôi nhà, như hệ camera và còi báo động. Qua ứng dụng Makihome bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị và theo dõi được trạng thái thiết bị nhằm tăng cường an ninh sống cho gia đình bạn.

2. Sự khác nhau giữa công tắc truyền thống và công tắc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

cong tac co
So sánh công tắc truyền thống và công tắc căm ứng

Công tắc truyền thống

– Chi phí và khả năng lắp đặt: Công tắc âm tường thường đòi hỏi công việc lắp đặt phức tạp, có thể làm tăng chi phí lắp đặt.
– Nếu xảy ra sự cố hoặc cần sửa chữa, việc tháo mở tường để truy cập công tắc âm tường có thể khó khăn và đắt tiền.
– Khó khăn trong việc điều khiển từ xa

Công tắc cảm ứng diều khiển cửa cuốn

– Điều khiển cửa cuốn trực tiếp dễ dàng trên điện thoại
– Theo dõi kiểm soát được tình trạng cửa cuốn hiện tại
– Thiết kế mặt kính chống sước, chống va đạp phù hợp với mọi nhà
– Công tắc có thể tắt được cảm ứng để đề phòng trẻ con nghịch hay côn trùng bò vào
– Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng tiêu thụ
– Lắp đặt nhanh chóng, không phải đục hay khoan tường
– Có thể điều khiển bằng Internet hoặc Bluetooth
– Chia sẻ quyền truy cập cho mọi thành viên trong gia đình
– Điều khiển dễ dàng trên app Makihome hoặc điều khiển trên Apple Homekit
– Kết nối được hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường và tích hợp được cùng nhiều thiết bị thông minh.

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích mà Makihome muốn gửi tới bạn. Makihome hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn đã giúp bạn biết thêm về công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn. Hãy theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều tiện ích công nghệ nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »