Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTiện íchCông tắc điều khiển cửa cuốn thông minh bán chạy nhất hiện...

Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh bán chạy nhất hiện nay 

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

    Hiện nay xu hướng người dùng là sử dụng đồ điện thông minh. Nhờ những thiết bị thông minh mà bạn có thể điều khiển được các thiết bị từ xa trên điện thoại. Đặc biệt hiện đại là ngày nay có công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh bán chạy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về các loại công tắc. 

Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh
Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh

1. Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh là gì? 

   Công tắc cửa cuốn thông minh là công tắc cảm ứng thông minh. Nó giúp điều khiển cửa cuốn và theo dõi trạng thái cửa bằng điện thoại. Với công tắc truyền thống bạn sẽ phải đến tận nơi lắp công tắc thì mới đóng mở được cửa. Công tắc thông minh sẽ thay thế và khác phục được mọi bất tiện của công tắc thông thường. Các tính năng của công tắc thì được tích hợp các tính năng thông minh đem lại sự an toàn cho người dùng. 

Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh
Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh

    Đặc biệt thiết bị này có các tính năng đặc biệt mà công tắc thường không có. Đó là tính năng điều khiển từ xa qua điện thoại. Với tính này bạn sẽ linh hoạt điều khiển cửa mà không bị phụ thuộc vào khoảng cách. Nếu bạn quên chưa đóng cửa hoặc nhà bạn có diện tích lớn bạn không muốn tốn thời gian đi đóng cửa thì bạn hoàn toàn có thể đóng cửa trên điện thoại luôn. Không chỉ vậy với công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh bạn còn có thể đóng mở cửa bằng giọng nói. Bạn chỉ cần kết nối với loa thông minh là có thể điều khiển cửa bằng giọng nói. Với các tính năng này giúp bạn dễ dàng kiểm soát cửa cuốn mà không cần tiếp xúc trực tiếp với công tắc

2. Lợi ích khi sử dụng công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh

   Sử dụng công tắc thông minh có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Mội số lợi ích cơ bản của công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh. 

2.1. Tiết kiệm thời gian và công sức khi mở và đóng cửa

Tiết kiệm thời gian và công sức khi mở và đóng cửa
Tiết kiệm thời gian và công sức khi mở và đóng cửa

   Mỗi khi muốn đóng, mở cửa bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức để đóng mở cửa. Mỗi lần mở/ đóng cửa bạn phải đến tận chỗ lắp công tắc để bấm nút mở/đóng. Hoặc bạn cầm chiếc remote thông thường thì bạn vẫn phải đứng gần cửa cuốn để thao tác. 

   Hoặc nếu mỗi lần có người thân đến nhà chơi mà bạn không có nhà thì họ sẽ phải đứng trước cửa chờ đợi bạn về rất lâu. Với công tắc điều khiển thông minh bạn sẽ mở cửa cho người thân từ xa để họ có thể vào nhà ngồi chơi đợi bạn về. 

2.2.Tăng tính an toàn cho gia đình và tài sản của bạn

   Để tăng cường ăn toàn cho gia đình bạn có lắp tích hợp với camera an ninh và còi báo động. Với tính năng theo dõi được trạng thái ở trên điện thoại bạn có thể kiểm tra được lịch sử đóng mở cửa. Nhờ có camera bạn có thể theo dõi xem ai đã ra vào nhà. Sau khi lắp các thiết bị này bạn hoàn toàn có thể cài đặt kịch bản bảo vệ ngôi nhà

   Ví dụ khi bạn cài đặt kịch bản cho ngôi nhà, khi có người đột nhập trái phép, ngay lập tức có thông báo gửi đến điện thoại cho bạn. Đồng thời còi báo động cũng kêu. Tránh được những kẻ trộm tấn công ngôi nhà của bạn. Nhà bạn lúc nào cũng nằm trong vòng an toàn tuyệt đối. 

2.3.Tự động đóng cửa sau một khoảng thời gian nhất định 

   Đây là lợi ích to lớn cho bạn khi sử dụng công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh. Với công tắc cửa cuốn truyền thống bạn sẽ không bao giờ hẹn giờ tự động cho cửa nhà mình. Nhưng với công tắc thông minh thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể hẹn giờ cho cửa nhà mình tự động đóng sau một khoảng thời gian. Tránh trường hợp ban quên đóng cửa khi đi ra ngoài. Như vậy ngôi nhà và tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

3. Thương hiệu hiệu bán công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh uy tín

   Hiện nay trên thị trường smart home có nhiều thương hiệu bán loại công tắc này. Nổi bật có các thương hiệu sau: 

3.1. Nhà thông minh Makihome

Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh nhà Makihome
Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh nhà Makihome

   Nhà Makihome đã có mặt trên thị trường smart home khá lâu và đã để lại tên tuổi. Sản phẩm công nghệ nhà Makihome được sản xuất tại Việt Nam và có cơ sở đặt tại Hà Nội. Nhà Makihome có chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành cực kì tốt.  Công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh nhà Makihome có những tính năng sau: 

  • Đóng/ mở cửa từ xa bằng điện thoại thông minh
  • Lên lịch hẹn giờ đóng mở cửa
  • Điều khiển bằng giọng nói thông qua loa thông minh
  • Thiết kế mạch cách ly an toàn, cách điện cực tốt
  • Tích hợp lên Apple Homekit
  • Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, không cần khoan đục nhiều

3.2 Lumi

   Lumi là thương hiệu smarthome có tiếng trên thị trường. Thương hiệu cung cấp công tắc cửa cuốn thông minh với các tính năng vô cùng tiện ích. Về mức giá nhà Lumi thuộc phân khúc cao cấp. 

3.3. Vconnex

   Ngoài ra ban cũng có thể tham khảo nhà Vconnex. Cung cấp công tắc cửa cuốn thông minh với khả năng điều khiển từ xa qua smartphone và tính năng hẹn giờ. 

3.4. AZ Smart Tech

   Cung cấp công tắc cửa cuốn thông minh với các tính năng an toàn và tiện ích.

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích mà Makihome muốn gửi tới bạn. Makihome hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn đã giúp bạn biết thêm về công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh bán chạy nhất hiện nay. Hãy theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều tiện ích công nghệ nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »