Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệCông tắc điều khiển cổng tự động - Điều khiển bằng điện...

Công tắc điều khiển cổng tự động – Điều khiển bằng điện thoại

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bạn ngại xuống xe mở cổng khi trời nắng to hay trời mưa tầm tã? Bạn đang dở việc nhưng phải chạy ra mở cổng cho khách? Nếu như những tình huống ấy xảy ra 1 lần thì có thể không sao. Nhưng nếu thường xuyên xảy ra thì nó cực kì bất tiện, gây ra những phiền toái cho bạn và gia đình. Công tắc điều khiển cổng tự động Makihome ra đời sẽ giải quyết những bất tiện ấy và mang đến những trải nghiệm tiện ích, hiện đại hơn.

Công tắc điều khiển cổng tự động Makihome

Đây là một sản phẩm của Giải pháp nhà thông minh Makihome. Thiết bị cho phép bạn đóng/mở cổng từ xa bằng ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông qua kết nối không dây như Bluetooth hoặc Wi-Fi. Điều này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Lợi ích của công tắc điều khiển cổng tự động

Tiện lợi:

  • Người dùng không cần tìm kiếm công tắc và nhấn nút mỗi khi muốn mở hoặc đóng cổng. Chỉ cần tiếp xúc hoặc đưa gần tay lên công tắc cảm ứng là có thể điều khiển cổng một cách dễ dàng.
  • Đối với hững căn biệt thự to gia chủ sẽ thường lựa chọn những mẫu cổng to và đẹp. Bạn phải mất sức người, mất thời gian mới mở được cổng. Sau khi tích hợp giải pháp cổng tự động thông minh, thì dù cổng có nặng nghìn tấn bạn chỉ cần “1 chạm” là có thể đóng/mở cửa dễ dàng.
  • Với công nghệ kết nối không dây như Bluetooth hoặc Wi-Fi, công tắc cảm ứng có thể được kết nối với điện thoại di động. Bạn có thể điều khiển cổng từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, cho phép bạn mở hoặc đóng cổng ngay cả khi bạn không ở gần.
  • Thay vì phải xuống xe để xe để mở cổng giữa trời nắng to hay mưa tầm tã thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển cổng ngay khi ngồi trong xe mà không ngại mưa nắng….
  • ….

Tiết kiệm thời gian:

  • Không cần phải tiếp xúc vật lý với công tắc, người dùng có thể nhanh chóng điều khiển cổng mà không phải dừng lại hoặc xuống xe.
  • Trong trường hợp nhà bạn có khách mà bạn đang dở công việc trong nhà không ra mở cổng được. Hay khi có gia sư đến dạy các bé học mà bạn bận không có ở nhà. Nếu như trước đây bạn phải vội vã về nhà để mở cửa. Thì giờ bạn không còn phải lo lắng nữa vì bạn dễ dàng mở cổng đón khách từ xa.

Tăng tính bảo mật cho ngôi nhà

Công tắc cảm ứng điều khiển cổng tự động có thể được tích hợp với hệ thống an ninh như camera quan sát, hệ thống báo động, hoặc hệ thống điều khiển truy cập để tăng tính bảo mật cho ngôi nhà. Ngay khi có kẻ gian đột nhập bạn dễ dàng kích hoạt cảnh báo và kịch bản đuổi trộm từ xa. Không chỉ bảo vệ tài sản, mà còn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Ứng dụng của sản phẩm

Công tắc cảm ứng điều khiển cổng tự động có rất nhiều ứng dụng trong các khuôn viên như nhà ở, tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp và nhiều nơi khác. Nó mang lại sự tiện lợi, an toàn và hiện đại cho việc điều khiển cổng tự động, đáp ứng nhu cầu của người dùng và tăng sự hiệu quả trong quản lý an ninh và tiện ích.

Như vậy, sự ra đời của công tắc cảm ứng điều khiển cổng tự động là một giải pháp tiện lợi và hiện đại cho việc điều khiển cổng từ xa. Liên hệ hotline 0888 201 222 (Mr Tú) để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Đọc thêm các bài viết về xu hướng và giải pháp nhà thông minh tại đây!

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »