Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMakihomeBỏ túi cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Bỏ túi cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại là một trong những cách vô cùng độc đáo và tiện lợi giúp bạn xử lý được nhiều tình huống. Gặp tình huống trớ trêu như đang ở công ty mới chợt nhận ra mình chưa tắt điều hòa. Bạn sẽ chọn về nhà để tắt hay cứ để điều hòa chạy và rồi cuối tháng đau đầu vì tiền điện?. Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại cho phép người dùng có thể điều khiển điều hòa mà không cần đến remote và điều khiển nhanh chóng ngay cả khi không có ở nhà.

Dưới đây là cách điều khiển điều hòa thông qua smartphone mà không cần tới remote.

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Trên thực tế, không phải thiết bị điện thoại nào cũng có thể hỗ trợ tính năng bật/tắt điều hòa thông qua điện thoại. Ngày nay có rất nhiều app có thể điều khiển được điều hòa, tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng phù hợp. Điều này còn phụ thuộc vào tích hợp và tương thích giữa ứng dụng và thiết bị điều khiển điều hòa.

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại
Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Để điều khiển điều hòa qua ứng dụng, điều hòa cần hỗ trợ giao thức kết nối và giao diện điều khiển từ xa tương thích với ứng dụng tương ứng. Bạn chỉ cần sử dụng thêm bộ công tắc điều khiển điều hòa thông minh Makihome là hoàn toàn có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng, đem lại vô vàn tiện ích giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Những tiện ích của bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Tiện ích của bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome
Tiện ích của bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome

– Điều khiển 3 thiết bị điều hòa, tivi, quạt từ xa trên điện thoại.

– Hẹn giờ, lên lịch tự động.

– Chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều: Khi điều khiển bằng remote thì ngay lập tức trên điện thoại sẽ cập nhật đúng trạng thái của điều hòa.

– Tích hợp với loa thông minh Maika tiếng Việt.

– Tích hợp với hệ sinh thái Apple Homekit, Google.

– Kết hợp với thiết bị nhà thông minh tạo nhiều kịch bản, luật tự động.

– Công nghệ VOICE OFFLINE: Điều khiển trực tiếp trên thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt không cần loa thông minh. Đặc biệt có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói ngay cả khi mất internet.

Lợi ích khi điều khiển điều hòa bằng điện thoại

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể bật điều hòa từ xa bằng điện thoại, thay vì phải đến tận máy điều hòa để bật nó lên. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh phải di chuyển trong thời tiết nóng bức hay ban đêm để chỉnh nhiệt độ.
  • Tiện lợi: Xử lý dễ dàng được các tình huống như quên tắt điều hòa, remote hỏng hay khi bạn đang nằm trong giường hoặc ngồi trên ghế và không muốn phải đứng dậy để điều chỉnh nhiệt độ.
  • Tiết kiệm điện năng: Nếu bạn quên tắt điều hòa khi ra khỏi nhà, bạn có thể tắt nó từ xa bằng điện thoại. Điều này giúp bạn tiết kiệm điện năng và giảm chi phí điện.
  • Điều khiển từ xa: Nếu bạn muốn có không gian mát mẻ ngay khi bạn về nhà, bạn có thể bật điều hòa từ xa trước khi bạn đến nhà. Điều này giúp bạn tạo ra môi trường thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Cách tải app Makihome:

Bạn có thể đọc hướng dẫn qua bài viết: https://makihome.vn/cai-dat-va-dang-ky-ung-dung-makihome/

Sản phẩm bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome:

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »