Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMẹo công nghệCông tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone sẽ hỗ trợ cho người dùng khả năng kiểm soát lịch sử hoạt động của cửa cuốn một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Sở hữu công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn thì bạn có thể điều khiển đóng và mở cửa cuốn từ xa trên điện thoại thông minh đem lại nhiều tiện ích và thời gian rảnh cho người sử dụng.

Vậy làm thế nào để công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone
Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone là gì?

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hay còn được gọi là công tắc cảm ứng thông minh, nó giúp người dùng quản lý cửa cuốn trong nhà thông qua chiếc điện thoại di động và đồng thời còn theo dõi trạng thái hiện tại của cửa cuốn. 

Thay vì sử dụng công tắc truyền thống làm bất tiện và mất thời gian của bạn, giờ bạn chỉ cần mở điện thoại dùng một chạm là có thể theo dõi và điều khiển dễ dàng cửa cuốn, không làm mất thời gian đi lại mở cửa.

Nhờ công nghệ này, bạn có thể điều khiển mở/đóng cửa cuốn từ xa dễ dàng ngay cả khi bạn không có mặt tại đó. Khi bạn trở về nhà sau một ngày dài làm việc và muốn mở cửa không cần phải xuống xe hay khi bạn có khách quen đến mà bạn không có nhà thì chỉ cần mở điện thoại và chạm để mở cửa….

Bên cạnh đó, mọi hoạt động của cửa cuốn, bất kể cửa được đóng hay mở vào thời gian nào sẽ đều được lưu trữ và hiển thị trên ứng dụng điện thoại. Điều này có thể giúp bạn theo dõi và quản lý được những ai đã ra vào nhà.

Tiện ích của công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn 

Có thể điều khiển từ xa trên điện thoại

Khi lắp đặt công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn bạn có thể điều khiển các loại thiết bị khác từ xa trên điện thoại. 

Chẳng hạn như,khách quen của bạn đến nhà nhưng bạn chưa kịp về nhà thì bạn có thể mở cửa bằng smartphone để khách có thể vào nhà ngồi đợi, hay khi có một thành viên trong gia đình của bạn về muộn, bạn có thể mở cửa bằng điện thoại mà không cần mất công chạy xuống mở cửa rồi lại chạy lên.

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn của Makihome hoạt động tương thích với hầu hết các loại cửa cuốn có sẵn trên thị trường, mà không gây ảnh hưởng đến tính năng hiện tại của cửa cuốn. Bạn vẫn có thể sử dụng đồng thời cả remote, nút bấm trên tường hoặc các tính năng như tự động dừng khi gặp vật cản và hệ thống báo động.

Hy vọng bài viết đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều mẹo công nghệ hay nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »