Giải Pháp Nhà Thông Minh Makihome

MakiHome (viết tắt của cụm từ: Make It a Home) là thương hiệu “Nhà thông minh Việt Nam“, được Công ty Điện tử Makipos chính thức ra mắt thị trường năm 2019 sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển.

Các sản phẩm của Makihome được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư đam mê điện tử, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ, Nhật Bản cũng như một số công ty công nghệ Việt Nam. Nhà thông minh Makihome tự hào là sản phẩm của trí tuệ Việt, dành cho người tiêu dùng Việt.

Hệ thống máy chủ (server) của Makihome do công ty tự phát triển và liên tục cải tiến, nâng cấp, đề cao tính bảo mật, an toàn thông tin cho khách hàng lên hàng đầu. Ứng dụng điều khiển bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Bên cạnh đó, Makihome có hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, sử dụng 100% linh kiện chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Từ đó cho ra những sản phẩm hoạt động ổn định, tin cậy, độ bền cao.

Makihome trân trọng và tiếp thu những phản hồi từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Nhà Thông Minh” đang là một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chắc chắn đây sẽ là một xu hướng đổi mới, thời kỳ chuyển đổi thói quen tiêu dùng của con người sang các thiết bị công nghệ, tự động, thông minh.

Việc lựa chọn đưa các gói: Giải pháp thông minh cho ngôi nhà đi kèm các dịch vụ hiện tại cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực: Nội thất, thiết kế kiến trúc, xây dựng, bất động sản…. đang là một trong những giải pháp tốt nhất cho các công ty, nhằm tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh và tư duy đổi mới.

Makihome – Giải pháp Nhà Thông Minh thương hiệu Việt Nam mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân nhằm phân phối các thiết bị thông minh tới gần hơn người tiêu dùng tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi cam kết:

+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất (Nhà máy SX đạt chứng chỉ ISO 9001:2015)

+ Chính sách hợp tác linh hoạt, phù hợp nhất để thúc đẩy phát triển

+ Hỗ trợ tối đa về kho tài liệu kỹ thuật, kinh doanh và marketing

+ Hỗ trợ nhân sự cho các buổi traning, đào tạo và hội thảo

Và còn rất nhiều chính sách, hỗ trợ khác…

Mọi nhu cầu về mua hàng, hợp tác cùng phát triển xin vui lòng liên hệ:

—————————-
Nhà thông minh Makihome – Make It a Home – Biến ngôi nhà thành tổ ấm!
?‍♂️?‍♂️?‍♂️
? B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.
☎ Hotline: 0888 201 222 (Mr Tú)
❤️ Website: https://makihome.vn/
? sales@makihome.vn