Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMakihomeGiúp trẻ tự động bật/tắt đèn nhà vệ sinh bằng cảm biến...

Giúp trẻ tự động bật/tắt đèn nhà vệ sinh bằng cảm biến hiện diện WC Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Nhiều gia đình chia sẻ vấn đề khi trẻ nhỏ đã đủ lớn để tự đi vệ sinh, nhưng lại chưa đủ cao để với tay bật đèn, và mỗi lần đi vệ sinh phải nhờ tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Đôi khi, bố mẹ bận hoặc dở tay làm việc khác không kịp bật đèn cho con khiến bé không dám đi và thậm chí có thể gây hại tới sức khỏe trẻ nhỏ. Chính vì thế cảm biến hiện diện WC Makihome ra đời nhằm giải quyết những tình huống đó, đem lại sự tiện ích cho mọi nhà.

Cảm biến hiện diện WC là gì?

Cảm biến hiện diện WC Makihome là thiết bị mới được cải tiến hiện đại hơn so với loại cảm biến chuyển động thông thường. Sản phẩm có khả năng phát hiện chính xác con người dù đang không cử động mạnh như ngồi thiền, đọc sách, làm việc hay đi WC,…

Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng khi con mình muốn đi WC nhưng không bật/tắt được do chưa đủ chiều cao nữa bởi chỉ cần con bước vào WC, đèn sẽ liên tục sáng, kể cả khi con không chuyển động

Tiện ích của cảm biến hiện diện WC Makihome

  1. Duy trì sự phát hiện con người

Với cảm biến chuyển động thông thường, đèn sẽ sáng trong khoảng 2 phút và nếu sau 2 phút bạn không chuyển động hoặc chuyển động nhẹ thì đèn sẽ tắt. Điều này sẽ gây ra bất tiện, đặc biệt là với trẻ nhỏ vì sẽ dễ khiến chúng hoảng sợ và không biết xử lý như nào.

Công nghệ FMCW Radar của Cảm biến hiện diện WC Makihome có thể cảm nhận được những chuyển động rất nhỏ và liên tục của hơi thở và nhịp tim dù cơ thể người đang ở trạng thái tĩnh. Sự nhanh nhạy này giúp cảm biến hiện diện duy trì sự phát hiện của người trong vùng quét liên tục, giúp phụ huynh không phải lo nghĩ chuyện con đang đi WC mà đèn tắt.

  1. Tiết kiệm năng lượng

So với cảm biến thông thường, cảm biến hiện diện giúp quá trình sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hạn chế các trường hợp cảm biến nhầm các vật thể qua cảm biến. Cảm biến chính xác người còn đồng nghĩa với việc có thể tự động bật/đèn chính xác giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện cho gia đình.

  1. An toàn khi lắp đặt tại không gian riêng tư

Vệc sử dụng camera AI để phát hiện chuyển động không phù hợp với không gian  riêng tư. Cảm biến hiện diện giúp tự động bật tắt đèn và duy trì ánh sáng mà không cần ghi lại hình ảnh, mang lại sự thuận tiện mà vẫn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Thông tin thêm về sản phẩm:

  • Ngoài WC, bạn có thể lắp ở các vị trí khác để tối ưu công năng: Tại đây!
  • Liên hệ qua hotline 0888 201 222 (Mr Tú) để được tư vấn và đặt hàng nhé!
Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »