Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTiện íchCông tắc cửa cuốn thông minh Makihome

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Hiện nay công tắc của cuốn thông minh đang được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi, hiện đại. Với công tắc cửa cuốn thông thường thì bạn phải đến tận nơi lắp công tắc để mở cửa cuốn. Thì với công tắc cửa cuốn thông minh bạn chỉ cần dùng chiếc điện thoại là có thể đóng mở cửa từ xa.

Công tắc cửa cuốn thông minh
Công tắc cửa cuốn thông minh

1. Công tắc cửa cuốn thông minh nhà Makihome

Công tắc cửa cuốn thông minh là đồ công nghệ thiết kế hiện đại. Thiết bị có khả năng kết nối với mạng wifi hoặc bluetooth. Bạn có thể đóng/mở cửa cuốn thay thế cho các loại công tắc cửa cuốn truyền thống. Thiết bị này cho phép bạn điều khiển cửa trực tiếp hoặc từ xa thông qua điện thoại thông minh, hẹn giờ, Hiện đại hơn nữa là bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển cửa cuốn.

Hiện nay có nhiều công tắc thông minh dành cho cửa cuốn và đã được phân phối bởi các hãng nổi tiếng như Makihome, Rạng Đông, Lumi,…

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome giúp người dùng có thể điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại thông qua app Makihome. Tất cả các chế độ, thao tác đóng mở cửa đã được tích hợp hết ở trên app. Thậm chí bạn có thể đóng mở cửa theo phần trăm được luôn. Bạn cũng có thể điều khiển cả khi bạn mất mạng. Tiện lợi hơn nữa là bạn có thể kéo thanh công cụ của điện thoại điều khiển cửa cuốn. Như vậy chỉ với thao tác đơn giản như vậy là điều khiển cửa được rồi.

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome
Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome

2. Đặc điểm công tắc cửa cuốn thông minh Makihome

Thiết kế

Công tắc cửa cuốn thông minh
Thiết kế sang trọng và hiện đại

Mặt kính cường lực chống va đập mạnh. Bạn yến tâm với chiếc công tắc này dù bạn có nhỡ va đập vào thì cũng không bị trầy xước. Thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Có hai phiên bản là bản tràn viền và viền nhôm. Tùy thuộc vào phong cách ngôi nhà của bạn mà bạn chọn một loại công tắc phù hợp. Công tắc hình chữ nhật bóng loáng và bấm cảm ứng rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần chạm vào công tắc điều khiển đóng mở là được. Công tắc có 3 nút đó là đóng cửa, mở cửa và nút ở giữa là bấm cho cửa dừng lại. 

Tính năng

  • Công nghệ wifi, bluetooth
  • Điều khiển từ xa bằng điện thoại 
  • Kết hợp với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói
  • Có thể lên lịch hẹn giờ tự động mở, đóng theo nhu cầu
  • Phản hồi đúng trạng thái của cửa cuốn ở trên app 
  • Điều khiển ngay cả khi mất mạng với công nghệ bluetooth

3. Những ưu điểm vượt trội của công tắc cửa cuốn thông minh Makihome

3.1. Điều khiển từ xa bằng điện thoại 

Công tắc cửa cuốn thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại
Tính năng điều khiển từ xa bằng điện thoại

Ưu điểm vượt trội nhất của thiết này đó là điều khiển từ xa bằng điện thoại. Đây là tính năng mà công tắc thông thường không làm được. Với công tắc truyền thống thì bạn phải đến tận gần cửa cuốn, nơi lắp công tắc để đóng, mở cửa. Nhưng với công tắc cảm ứng thì rất hiện đại. Bạn chỉ cần dùng điện thoại của mình và mở đóng cửa là được. 

Nhà bạn có nhiều người ở nhưng chỉ có 2 chiếc chìa khóa bấm cửa thì sao? Giải pháp đó là bạn sử dụng công tắc cửa cuốn thông minh. Với chiếc công tắc này bạn có thể chia sẻ quền điều khiển cửa cho người thân. Người thân của bạn cũng có thể mở app và điều khiển đóng mở cửa được. 

Tuyệt vời hơn nữa đó là khi bạn có khách đến thăm mà bạn có việc bận đang ở bên ngoài thì bạn hòa toàn có thể dùng điện thoại mở cửa từ xa cho khách vào nhà ngồi chơi đợi bạn về. Tránh được việc phải đứng ngoài cửa chờ bạn quá lâu. 

3.2. Tích hợp cửa cuốn lên Apple Homekit

Nên bạn là fan của apple thì công tắc cửa cuốn này là dành cho bạn rồi. Công tắc có thể hoạt động hoàn toàn độc lập ở trên điện thoại mà không cần đến bộ điều khiển trung tâm. Trên apple homekit sẽ có tính năng đầy đủ như trên ứng dụng Makihome. Bạn có thể đóng mở cửa cuốn linh hoạt theo phần trăm. Từ đó bạn có thể theo dõi cụ thể cửa nhà mình ở trên điện thoại. Theo dõi trạng thái cửa đang đóng hay mở hay đang hé cửa bao nhiêu phần trăm. 

Thao tác điều khiển cửa cũng nhanh hơn rất nhiều khi không phải mở app. Bạn chỉ cần kéo thanh công cụ trên iphone điều khiển là được. 

3.3.Điều khiển cửu cuốn bằng nút chạm cảm ứng

Công tắc của cuốn Makihome được thiết kế sang trọng với mặt kính cảm ứng. Nút chạm rất nhạy, bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể điều khiển được cửa rồi. Nút bấm có đèn led bao xung quanh rất độc đáo và đặc biệt là khi tắt điện bạn vẫn có thể nhìn thấy công tắc. Giúp bạn dễ dàng đóng và mở cửa. 

Đặc biệt là với công tắc này rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Bạn rất lo sợ việc các bé chạm vào nút cảm ứng bật tắt cửa. Công tắc cửa cuốn thông minh có thể khóa được cảm ứng vân tay. An toàn cho gia đình có trẻ nhỏ tránh tình trạng bị kẹt cửa gây ngu hiểm cho trẻ nhỏ. Tránh được cả việc có côn trùng bò qua công tắc kính hoạt cửa cuốn. 

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích mà Makihome muốn gửi tới bạn. Makihome hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn đã giúp bạn biết thêm về công tắc cửa cuốn thông minh Makihome. Hãy theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều tiện ích công nghệ nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »