Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMakihomeGiải pháp chiếu sáng thông minh cho quán cafe

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho quán cafe

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Hướng tới sự tiện nghi và hiện đại, không chỉ có các hộ gia đình mà các ông chủ kinh doanh quán cafe cũng rất quan tâm. Giải pháp chiếu sáng thông minh cho quán cafe mang đến những tiện ích bất ngờ mà có lẽ bạn chưa biết đến. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Giải pháp chiếu sáng thông minh là gì?

Chiếu sáng thông minh là một giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh, linh hoạt và từ đó mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng. Có thể điều khiển hệ thống ánh sáng qua điện thoại thông minh, bằng giọng nói,… và giám sát được trạng thái hoạt động các thiết bị điện trong nhà bạn mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống chiếu sáng bao gồm những gì?

Hệ thống chiếu sáng thông minh bao gồm các thành phần như đèn, cảm biến ánh sáng, công tắc cảm ứng và các thiết bị điều khiển từ xa như điện thoại di động hoặc loa thông minh.

Tiện ích khi sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh cho quán cafe

Điều khiển hệ thống ánh sáng trên điện thoại

Thay vì phải đến tận nơi có công tắc để bật/tắt, giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển hàng loạt đèn thông qua điện thoại 1 cách dễ dàng.

Quan sát và theo dõi trạng thái hệ thống ánh sáng:

Với ứng dụng điều khiển ánh sáng trên điện thoại, chủ quán có thể dễ dàng quan sát và kiểm tra trạng thái hiện tại của hệ thống ánh sáng trong quán. Có thể xem xét thông tin như trạng thái đèn (bật/tắt), độ sáng, màu sắc và các cài đặt khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải kiểm tra từng đèn một.

Lịch hẹn giờ và tự động hóa:

Chủ quán có thể lên lịch hẹn giờ cho các sự kiện hoặc hoạt động trong quán. Bạn có thể cài đặt để ánh sáng tự động tắt vào cuối ngày hoặc điều chỉnh đèn theo các chương trình thời gian cụ thể. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo hệ thống ánh sáng hoạt động hiệu quả mà không cần can thiệp thủ công, tránh được trường hợp quên tắt.

Điều khiển bằng giọng nói:

Rất nhiều công tắc thông minh hiện nay có thể kết hợp với loa thông minh giúp bạn điều khiển đèn thông qua giọng nói. Ví dụ như công tắc cảm ứng thông minh Makihome có thể kết nối với loa Maika để điều khiển hệ thống ánh sáng bằng giọng nói tiếng Việt. Hơn nữa, nó còn có thể kết hợp cùng các thiết bị khác để tạo kịch bản linh hoạt, phù hợp với quán

Công tắc cảm ứng thông minh Makihome:

Sự kết hợp giữa thiết bị và phần mềm trong bộ công tắc cảm ứng thông minh nhà Makihome giúp chủ quán dùng tối đa hóa hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng và tăng tính tiện dụng:

Điều khiển đèn bằng điện thoại:

Việc kiểm soát ánh sáng của không gian quán sẽ trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn khi bạn có thể điều khiển chúng thông qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng,.. Kể cả bạn đang ở nhà hay thậm chí đi công tác nước ngoài thì bạn vẫn điều khiển được hệ thống chiếu sáng của quán.

Điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt:

Khi về đến nhà, nếu như bạn không muốn dùng điện thoại. thay vì phải lên ứng dụng Makihome, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói. Hệ sinh thái Makihome đã tích hợp được với trợ lí Google Assistant và các loại loa thông minh như loa Maika,…

Bật/tắt đèn tự động với các loại cảm biến:

Có thể kết hợp với cảm biến chuyển động, chẳng hạn khi bạn đi vào một phòng, đèn sẽ tự động bật, và khi bạn rời khỏi phòng, đèn sẽ tự động tắt. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra sự thuận tiện trong việc sử dụng ánh sáng.

Tạo kịch bản, luật tự động, hẹn giờ không giới hạn:

Bạn có thể lập lịch bật/tắt đèn vào các thời điểm cố định trong ngày, hoặc tạo ra các kịch bản phức tạp hơn chẳng hạn như tắt toàn bộ đèn khi không có người trong nhà sau 15 phút.

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho quán cà phê mang đến một sự kết hợp giữa công nghệ và ánh sáng để tạo ra những tính năng vô cùng tiện ích đối với chủ quán cafe.

—————————————–

Liên hệ hotline 0888 201 222 (Mr Tú) để được tư vấn kỹ hơn về bộ công tắc cảm ứng thông minh Makihome nhé!

Tham khảo thêm các bài viết về giải pháp và xu hướng công nghệ tại đây!

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »