Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMakihomeĐiều khiển hệ thống ánh sáng căn nhà của bạn bằng giọng...

Điều khiển hệ thống ánh sáng căn nhà của bạn bằng giọng nói

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Không cần đèn thông minh mà vẫn điều khiển được hệ thống ánh sáng bằng giọng nói? Tưởng không thể nhưng đó lại là tiện ích thông minh của bộ công tắc cảm ứng thông minh của nhà Makihome.

Khi về đến nhà, nếu như bạn không muốn dùng điện thoại, thay vì phải lên ứng dụng Makihome, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói. Hệ sinh thái Makihome đã tích hợp được với trợ lí Google Assistant và các loại loa thông minh như loa Maika,… giúp cho việc điều khiển đèn trở nên dễ dàng hơn.

Điều khiển thuận tiện

Bằng cách sử dụng giọng nói, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng một cách thuận tiện hơn. Thay vì phải tìm kiếm công tắc hoặc điều khiển từ xa, bạn chỉ cần nói lệnh và hệ thống sẽ thực hiện điều chỉnh theo ý muốn. Hơn hết, nhờ việc đã tích hợp được với trợ lí Google Assistant và các loại loa thông minh như loa Maika nên bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt.

Tích hợp với hệ thống thông minh

Điều chỉnh hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói có thể tích hợp với các hệ thống thông minh khác trong ngôi nhà, chẳng hạn như hệ thống nhà thông minh hoặc trung tâm điều khiển. Điều này cho phép bạn kết hợp các lệnh điều khiển khác nhau, chẳng hạn như điều khiển cùng lúc hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh và nhiệt độ, tạo ra các kịch bản thông minh và tiện lợi.

Hỗ trợ cho người khuyết tật

Việc điều chỉnh hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói cung cấp một phương pháp thuận tiện và truy cập cho những người khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong việc sử dụng các công tắc truyền thống. Điều này giúp tạo ra một môi trường thuận tiện và đáng sống cho tất cả mọi người trong ngôi nhà.

Ngoài việc có thể điều khiển hệ thống ánh sáng bằng giọng nói, bộ công tắc cảm ứng thông minh Makihome còn đem đến các tiện ích khác:

Công tắc cảm ứng Makihome
Công tắc cảm ứng Makihome
  • Điều khiển đèn bằng điện thoại: Bạn có thể dễ dàng bật/tắt đèn qua điện thoại, máy tính bảng, laptop,…Ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài, bạn vẫn có thể bật/tắt theo ý muốn. Việc kiểm soát ánh sáng của ngôi nhà mình sẽ trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn.
  • Tạo kịch bản, luật tự động, hẹn giờ không giới hạn: Bạn có thể lập lịch bật/tắt đèn vào các thời điểm cố định trong ngày, hoặc tạo ra các kịch bản phức tạp hơn chẳng hạn như tắt toàn bộ đèn khi không có người trong nhà sau 15 phút.
  • Bật/tắt đèn tự động với các loại cảm biến: Có thể kết hợp với cảm biến chuyển động, chẳng hạn khi bạn đi vào một phòng, đèn sẽ tự động bật, và khi bạn rời khỏi phòng, đèn sẽ tự động tắt. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra sự thuận tiện trong việc sử dụng ánh sáng.

Liên hệ Makihome để tìm hiểu thêm vô vàn những tiện ích mà Giải pháp nhà thông minh Makihome đem lại nhé!

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »