Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMakihomeCông Tắc Cửa Cuốn Wifi Makihome

Công Tắc Cửa Cuốn Wifi Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Công tắc cửa cuốn wifi đây là bước tiến trong việc quản lý cửa cuốn hiệu quả. Và mang lại nhiều nổi trội khác mà bạn có thể chưa biết đến.

Giới Thiệu Công Tắc Cửa Cuốn Wifi

Công tắc cửa cuốn wifi là sản phẩm thông minh chuyên dụng thay thế cho các loại công tắc cửa cuốn thông thường hiện nay trên thị trường. Cho phép người dùng điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại. Và có khả năng tương thích rất cao tương thích hầu hết 99% các loại cửa cuốn tại Việt Nam.

Công tắc cửa cuốn cửa nhà Makihome không gây ảnh hưởng đến nhuwnhx tính năng hiện tại của cửa cuốn đang có. Nghĩa là bạn vẫn có thể dùng remote hay nút bấm âm tường cũ bình thường. Hoặc tự động dừng lại khi gặp vật cản.

Với khả năng có thể kết nối wifi, giúp bạn đóng mở cửa dù cho bạn có đang ở bất cứ nơi đâu. Hiện nay các cửa cuốn chỉ có thể điều khiển đóng mở bằng remote ở gần. Có một số trường hợp remote bị hỏng hay đi ra ngoài đang ở xa. Mà có người nhà đến chơi không thể mở cửa đc như vậy sẽ rất bất tiện. Với bộ công tắc cửa cuốn wifi giúp bạn có thể điều khiển đóng mở cửa từ xa chỉ với một chiếc smartphone. Có thể thay thế hoàn toàn cho công tắc cửa cuốn thông thường.

Sản phẩm có kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước 120*75*38 mm. Với số kênh điều khiển là ba cảm ứng điện dung siêu nhạy tương ứng với các nút lên – xuống – tạm ngừng.

Công tắc cửa cuốn wifi
Công tắc cửa cuốn wifi

Ứng Dụng Công Tắc Cửa Cuốn Wifi

Bạn có thể sử dụng thay thế hoàn toàn cho công tắc cửa cuốn thông thường. Thay vì việc sử dụng remote bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự cố như hết pin, liệt phím, hư hỏng như vậy sẽ rất tốn kém cho mỗi lần sửa chữa. Và cũng vô cùng bất tiện nếu như bạn đang sử dụng hay có việc gì gấp cần mở cửa. Hay một số trường hợp trong nhà gặp sự cố cần thoát ra ngoài gấp. Nếu gặp trường hợp như vậy thì rất nguy hiểm.

Giờ đây với bộ công tắc cửa cuốn wifi bạn sẽ không phải lo các vấn đề như vậy nữa. Bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại nhưng không làm mất đi các tính năng gốc của cửa cuốn. Ngoài tính năng có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại. Bạn có thể theo dõi được các trạng thái của cửa.

Giúp bạn có thể dễ dàng xem lại lịch sử đóng mở cửa của mình, kiểm soát được an ninh cho gia đình của bạn. Và một đặc điểm nổi bật hơn cả là khi mà bạn đã tích hợp điều khiển trên ứng dụng điện thoại. Bạn có thể chia sẻ tài khoản đó cho tất cả mọi người trong gia đình. Như vậy sẽ rất thuận tiện ví dụ nếu như bạn ở xa người nhà. Lên chơi cũng không lo việc không vào được trong nhà.

Bộ công tắc cửa cuốn wifi được phần lớn các công ty. Cửa hàng tin dùng bởi sự tiện lợi và bảo mật cao. Nếu như bận không tin tưởng nhân viên để giao chìa khóa. Thì giờ đây bạn có thể điều khiển cửa cuốn một cách đẽ dàng.

Với bộ công tắc cửa cuốn của nhà Makihome được sử dụng công nghệ mới. Nên ngay cả khi bạn không có internet. Bạn vẫn có thể điều khiển được cửa cuốn bằng bluetooth nhưng với khoảng cách gần.

Điều khiển cửa cuốn bằng nút chạm cảm ứng

Nếu các bạn đã quá chán việc phải lần mò công tắc cửa cuốn trong bóng tối thì đây chính là giải pháp cho những khó khăn của bạn, nút chạm cảm ứng sang trọng , hạn chế tình trạng nút bấm bị cấn không sử dụng được, đem lại cảm giác trải nghiệm tốt hơn khi bạn sử dụng

Ngoài ra có thể khóa cảm ứng bảng điều khiển tránh trường hợp. Trẻ em đùa nghịch gây ra những hậu quả đáng tiếc. Và hạn chế trường hợp sấu nhất là các con vật bò lên màn hình. Gây nhiễu loạn hoạt động của cửa cuốn. Đặc biệt tăng tính bảo mật cho cửa cuốn của bạn nếu nỡ có kẻ gian đột nhật vào ngôi nhà. Thì ko thể mở cửa từ bên trong, đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn

Với hai màu đen và trắng mặt kính cường lực sang trọng cùng khả năng chống va đập, chông xước.

Tạo kịch bản nhà thông minh

Khi kết hợp với các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái của nhà Makihome. Bạn sẽ có thể tạo ra hàn ngàn kịch bản sao cho phù hợp với cuộc sống và gia đình của bạn. Ví dụ như khi bạn trở về nhà chỉ cần một trả cửa cuốn đóng đèn tự động mở. Hay khi nhà có khách của cuốn tự động mở cùng với đó là điều hòa và đèn cũng mở theo.

Công tắc cửa cuốn wifi
Công tắc cửa cuốn wifi

Mô tả về sản phẩm

Công nghệ: wifi, bluetooth
Chức năng: điều khiển đóng mở cửa cuốn tự động.
Số kênh: 3 nút
Dòng tải tối đa: 8A/1
APP: Makihome
Trong lương: 180g
Bảo hành: 24 tháng

Tính Năng:

Điều khiển cửa cuốn từ xa
Tiết kiệm điện và thời gian
Tạo kịch bản cho ngôi nhà
Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng
Tích hợp với trợ lí ảo.
Tham khảo sản phẩm tại đây
Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích mà Makihome muốn gửi tới bạn. Makihome hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này đã giúp bạn biết được thêm về một thiết bị công nghệ hữu dụng đáng mua nhất hiện nay mà bạn nên biết. Hãy theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều tiện ích công nghệ nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.
Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »