Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTiện íchCông tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhất

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Hiện nay công tắc thông minh được ứng dụng nhiều cho thiết kế nội thất. Đặc biệt được ứng dụng nhiều nhất đó là công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn. Bởi tính tiện lợi và hiện đại nên thiết bị này đã được lắp đặt ngày càng nhiều. Ngày càng có nhiều loại công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn ra đời. Vậy loại công tắc nào mới hiện đại nhất. Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhé

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhất
Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhất

1. Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn là gì? 

Nhiều bạn chưa biết đến thiết bị này thì định nghĩa lại với mọi người. Công tắc điều khiển cửa cuốn là thiết bị điện thông minh được thiết kế với nút bấm cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm nhẹ lên công tắc là có thể điều khiển đóng/ mở cửa. Những chỉ vậy thiết bị còn có rất nhiều tính năng hay đó là có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại. Từ đó bạn có thể điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng chỉ vài thao tác ở trên điện thoại. Bạn sẽ có cuộc sống hiện đại hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Có nên lắp công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn không ? 

Có nên lắp công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn không ?
Có nên lắp công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn không ?

Rất khiến khích mọi người lắp cửa cuốn thông minh. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để nâng cấp ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới. Không chỉ mang lại cho bạn sự tiện lợi, tiện nghi mà còn mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Sau đây là một số bước để bạn lắp đặt công tắc cửa cuốn tại nhà: 

Bước 1

Đầu tiên bạn cần đo lường xem kích thước cửa cuốn của nhà mình. Từ đó bạn có thể tìm loại công tắc cảm ứng phù hợp. 

Bước 2:  Chọn công tắc cửa cuốn phù hợp. 

Dựa và ngân sách nhà bạn và sự phù hợp mà bạn chọn công tắc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc cảm ứng. Bạn nên tìm hãng Smartphone uy tín để lựa chọn công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn thông minh. Một số hãng Smarthome nổi tiếng có mặt trên thị trường như Makihome, Lumi, Hunonic, Rạng Đông,… các hãng này đều nổi tiếng và đặc biệt yên tâm về chất lượng. Đặc biệt hãng Makihome có chính sách bảo hành rất hay đó là bảo hành hẳn 24 tháng. 

Bước 3: Lắp đặt thiết bị 

Cắt điện và lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Với công tắc thông minh thì yêu cầu cao hơn về kỹ thuật nên bạn phải có am hiều về điện. Trong quá trình lắp đặt nhớ ngắt nguồn điện để tránh như rủi ro. Nếu bạn hiểu biết vê điện rôi thì tự lắp đặt ở nhà vô cùng đơn giản. 

Bước 4: Kết nối công tắc với điện thoại và kiểm tra hoạt động của công tắc

Kế nối công tắc cảm ứng với điện thoại và bạn có thể kiểm tra được trạng thái của cửa từ xa bằng điện thoại. Và hơn nữa là có thể lên lịch hẹn giờ cho cửa tự động đóng/ mở. 

Với việc tự lắp đặt công tăc vừa giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thuê kỹ thuật lắp. Vừa giúp cho bạn điều khiển đóng/ mở công tắc dễ dàng hơn. Vừa tiết kiệm cho bạn thời gian đi đóng/ mở cửa đỡ tốn nhiều công sức. 

3. Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhất

Trên thị trường rất nhiều hãy smartphone bán công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn. Hiện đại nhất phải kể đến nhà Makihome. Nhà thông minh đã và đang lấy được lòng tin của mọi người. Bở sản phẩm công nghệ của Makihome có chất lượng cao và có nhà máy đặt ở khu vược Hà Nội.

3.1.Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn nhà Makihome

Được đánh giá là loại công tắc hiện đại nhất. Với các tính năng nổi trội mà công tắc cửa cuốn thông thường không làm được. Với sự thiết kế sang trọng hiện đại và các tiện ích mà công tắc nhà Makihome đã chinh phục được nhiều vị khách. Dưới đây là đặc điểm nổi trội của công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn của nhà Makihome. 

Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn
Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn
  • Mặt kính thiết kế cảm ứng có cường lực vì vậy chống xước chống va đập tốt
  • Thiết kế viền nhôm và tràn viền mang lại sự sang trọng, hiện đại
  • Đóng/ mở cửa cửa cuốn từ xa trên điện thoại
  • Điều khiển bằng giọng nói đơn giản thông qua loa thông minh
  • Hẹn giờ, lên lịch đóng mở cho cửa cuốn
  • Mạch cách ly an toàn, cách điện cực tốt mang lại sự an toàn cho người sử dụng nhất là nhà bạn có con nhỏ. 
  • Phản hồi chính trạng thái của cửa trên app. Biết được trạng tắt mở giúp bạn đóng mở cửa một cách tiện lợi hơn. 

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích mà Makihome muốn gửi tới bạn. Makihome hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn đã giúp bạn biết thêm về Công tắc cảm ứng điều khiển cửa cuốn hiện đại nhất. Hãy theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều tiện ích công nghệ nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »