Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệBộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome phản hồi 2 chiều...

Bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome phản hồi 2 chiều có gì đặc biệt?

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Sự tiện lợi, và hiện đại là lí do mà nhiều người lựa chọn sử dụng bộ điều khiển điều hòa thông minh. Những sản phẩm này thường sẽ có các chức năng như là điều chỉnh từ xa, hẹn giờ,…Thế nhưng nó chưa thực sự được tối ưu và vẫn còn hạn chế ở một số tính năng.

Bài viết này, Makihome – giải pháp nhà thông minh sẽ giới thiệu đến các bạn bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome phản hồi 2 chiều. Với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những sản phẩm khác trên thị trường.

bo-dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh-makihome-phan-hoi-2-chieu
Bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome phản hồi 2 chiều

Bộ điều khiển điều hòa phản hồi trạng thái 2 chiều là gì?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều bộ điều khiển điều hòa thông minh. Cho phép chúng ta có thể tích hợp điều khiển từ xa trên điện thoại.

Tuy nhiên rất ít sản phẩm lại có tính năng phản hồi trạng thái 2 chiều. Có nghĩa là khi bạn điều khiển điều hòa remote từ trước. Thì nhiệt độ điều hòa sẽ không được cập nhật trên điện thoại. Việc này khiến chúng ta rất khó có thể kiểm soát được nếu chúng ta ở xa.

Với bộ điều khiển điều hòa Makihome đáp ứng đầy đủ các tính năng phản hồi trạng thái 2 chiều. Khi có sự điều chỉnh điều hòa vật lý, thì ngay lập tức sẽ được cập nhật trên điện thoại.

Xem thêm: TOP 5 công tắc thông minh đáng mua nhất năm 2022 (makihome.vn)

Tính năng của bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói Makihome

Sử dụng Giọng nói để điều khiển điều hòa

Với sản phẩm điều khiển thông minh của Makihome bạn hoàn toàn có thể điều khiển trực tiếp. Mà không cần phải kết nối qua các thiết bị thông minh khác. Như vậy bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bạn chỉ cần nói các câu lệnh và câu điều khiển, là sản phẩm này đã có thể tiếp nhận. Và điều khiển điều hòa theo ý bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp được với các thiết bị công nghệ khác trong hệ thống nhà thông minh.

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

huong-dan-lap-dat-bo-dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh-de-dang-tien-loi
Điều khiển điều hòa thông minh

Tính năng hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm hiệu năng điện rất nhiều.

Chế độ phản hổi 2 chiều

Thông thường những mẫu điều khiển thông minh khác sẽ không có chế độ phản hồi 2 chiều. Nghĩa là nếu điều hòa được điều khiển bằng remote trước rồi, thì trên điện thoại sẽ không biết được nhiệt độ như thế nào.

Bài viết trên, Makihome đã ra chỉ ra bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome phản hồi 2 chiều có gì đặc biệt. Nếu bạn hay và quan tâm đến sản phẩm liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222. Để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Nhà thông minh Makihome

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »