Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệĐiều khiển điều hòa Toshiba bằng giọng nói tiếng Việt

Điều khiển điều hòa Toshiba bằng giọng nói tiếng Việt

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Toshiba là thương hiệu điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, gia nhập vào Việt Nam khá thành công với các mẫu điều hòa. Cùng dòng phát triển của công nghệ, Toshiba cho ra mắt những dòng điều hòa số. Có thể kết nối wifi, từ đó bạn có thể tích và điều khiển từ xa trên điện thoại.

Tuy nhiên, với những dòng máy điều hòa từ trước thì sẽ không có tính năng này. Theo dõi bài viết này, Makihome – giải pháp nhà thông minh sẽ chỉ ra cho bạn những giải pháp hữu ích. Và giới thiệu thêm cho bạn tính năng điều khiển điều hòa Toshiba bằng giọng nói tiếng Việt.

dieu-khien-dieu-hoa-toshiba-bang-giong-noi-tieng-viet
Bộ Điều khiển điều hòa Toshiba bằng giọng nói

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt

Không cần sử dụng đến remote hay điện thoại bạn vẫn điều khiển được điều hòa một cách dễ dàng. Chỉ với bộ điều khiển điều hòa thông minh nhỏ gọn, đầy tiện ích.

Sử dụng Giọng nói để điều khiển điều hòa trong gia đình

Đây có lẽ được coi là sản phẩm biết nghe lời của mọi thời đại. Bạn chỉ cần nói những gì bạn muốn thay đổi trên điều hòa. Là chiếc điều khiển thông minh này đều có thể đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Bạn chỉ cần nói các câu lệnh và câu điều khiển, là sản phẩm này đã có thể tiếp nhận. Và điều khiển điều hòa theo ý bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp được với các thiết bị công nghệ khác trong hệ thống nhà thông minh.

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Tính năng hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm hiệu năng điện rất nhiều.

Chế độ phản hổi 2 chiều

Thông thường những mẫu điều khiển thông minh khác sẽ không có chế độ phản hồi 2 chiều. Nghĩa là nếu điều hòa được điều khiển bằng remote trước rồi, thì trên điện thoại sẽ không biết được nhiệt độ như thế nào.

Xem thêm: Bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome phản hồi 2 chiều có gì đặc biệt?

Còn trên khi sử dụng điều khiển điều hòa thông minh từ nhà Makihome. Khi bạn điều khiển bằng remote thì ngay lập tức sẽ được cập nhật trên điện thoại. Việc này giúp bạn có thể kiểm soát, theo dõi hoạt động của điều hòa dễ dàng.

Tải ứng dụng Makihome cho điều hòa Toshiba

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành thiết lập app, và sử dụng được đơn giản.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Makihome từ App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Makihome” hoặc quét mã QR để download

– Bước 2: Tải ứng dụng Makihome và đăng ký tài khoản

Nếu chưa cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome, bạn có tham khảo tại: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome

– Bước 3: Kết nối công tắc với ứng dụng Makihome

Sau khi tải app và đăng nhập thành công, bạn chỉ cần tích hợp với điều hòa với điện thoại. Là bạn đã có thể điều chỉnh nhiệt độ điều hòa theo ý muốn.

Điều khiển điều hòa thông minh bản không voice

Nếu với điều hòa dòng đời cũ không có kết nối wifi, thì bạn vẫn có thể kết nói trên điện thoại. Với bộ điều khiển điều hòa không voice của nhà Makihome. Mà chi phí lại cực kì rẻ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bài viết trên, Makihome đã giới thiệu bộ điều khiển điều hòa Toshiba bằng giọng nói tiếng Việt . Nếu bạn hay và quan tâm đến sản phẩm liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222. Để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Nhà thông minh Makihome

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »