Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTiện íchTop 9 Công tắc thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 9 Công tắc thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Hiện nay nhu cầu sử dụng công tắc thông minh ngày càng tăng cao. Hệ thống chiếu sáng thông minh giúp nhà bạn có một hệ thống đèn điện thông minh. Đó là xu hướng trong những năm gần đây. Không chỉ có công tắc cho bóng đèn điện. Trên thị trường còn có công tắc dành cho cửa cuốn, rèm cửa, bình nóng lạnh…

Nếu bạn phân vân vẫn chưa biết mua loại công tắc thông minh nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết Top 9 công tắc thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. 

TOP 9 công tắc thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay
TOP 9 công tắc thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Công tắc thông minh Makihome – công tắc thông minh được ưa chuộng 

Công tắc thông minh được ưa chuộng- công tắc thông minh nhà Makihome
Công tắc thông minh được ưa chuộng- công tắc thông minh nhà Makihome

Giới thiệu về công tắc thông minh makihome

Công tắc thông minh Makihome là một trong những sản phẩm công nghệ nhà thông minh. Công tắc này đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty này được thành lập bởi một đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đam mê điện tử. Các sản phẩm của Makihome được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại  hoàn toàn tại Việt Nam

Makihome cung cấp giải pháp nhà thông minh. Các sản phẩm được tích hợp với trợ lý ảo như Google Home, Google Assistant, loa Maika. Các sản phẩm của Makihome bao gồm:  công tắc thông minh, đèn thông minh, ổ cắm thông minh, cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng và nhiều hơn nữa.

Công tắc thông minh của Makihome được tích hợp với Wi-Fi. Có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Makihome cung cấp nhiều loại công tắc thông minh khác nhau, bao gồm:

Công tắc thông minh 1 nút bấm: Công tắc này được trang bị 1 nút bấm. Có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn.

Công tắc thông minh 2 nút bấm: Công tắc này được trang bị 2 nút bấm. Có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn.

Công tắc thông minh 3 nút bấm: Công tắc này được trang bị 3 nút bấm. Có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn.

Công tắc thông minh 4 nút bấm: Công tắc này được trang bị 4 nút bấm. Có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn

2. Công tắc thông minh Tuya Smart Life – Công tắc thông minh được ưa chuộng

Công tắc thông minh Tuya Smart Life
Công tắc thông minh Tuya Smart Life

Công tắc thông minh Tuya Smart Life là một trong những sản phẩm công nghệ. Thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay. Để sử dụng công tắc này, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Tuya Smart Life trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn cần kết nối công tắc với mạng Wi-Fi của nhà bạn và thêm công tắc vào ứng dụng Tuya Smart Life. Bạn có thể điều khiển công tắc thông minh Tuya Smart Life từ xa thông qua điện thoại. Với ứng dụng Tuya Smart Life.

3. Công tắc thông minh Rạng Đông -Công tắc thông minh được ưa chuộng

Công tắc thông minh Rạng Đông
Công tắc thông minh Rạng Đông

Công tắc thông minh Rạng Đông là một trong những sản phẩm công nghệ nhà thông minh được ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty này sở hữu quy trình khép kín, tự nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng. Rạng Đông Smart Home cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo. Các sản phẩm của Rạng Đông Smart Home được phân phối rộng rãi trên toàn quốc

Rạng Đông Smart Home cung cấp nhiều loại công tắc thông minh khác nhau, bao gồm:

  • Công tắc cảm ứng dùng để điều khiển rèm cửa 
  • Công tắc thông minh 3 nút bấm
  • Công tắc thông minh 1 nút bấm
  • Công tắc chuyển mạch

4. Công tắc thông minh Wifi Hunonic – Công tắc thông minh được ưa chuộng

Công tắc thông minh Wifi HUNONIC
Công tắc thông minh Wifi HUNONIC

Công tắc thông minh Wifi HUNONIC là một trong những sản phẩm công nghệ nhà thông minh được ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty Hunonic cung cấp nhiều loại công tắc thông minh khác nhau, bao gồm:

Công tắc thông minh Hunonic Datic: Công tắc này được trang bị cảm biến chuyển động và có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn.

Công tắc thông minh Hunonic Mini: Công tắc này được trang bị Wi-Fi và có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn.

Công tắc thông minh Hunonic Lahu: Công tắc này được trang bị Wi-Fi và có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn

5. Công tắc thông minh Lumi 

Công tắc thông minh Lumi
Công tắc thông minh Lumi

Công tắc thông minh Lumi là một trong những sản phẩm công nghệ nhà thông minh được ưa chuộng tại Việt Nam. Công tắc này được sử dụng trong hệ sinh thái nhà thông minh Lumi, cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng Smartphone, Tablet ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối Internet. Công tắc thông minh Lumi có nhiều phiên bản thiết kế khác nhau, bao gồm hình chữ nhật, hình vuông, màu sắc đen, trắng, viền vàng, viền champagne, viền nhôm.

Công tắc thông minh Lumi được trang bị cảm biến chuyển động và có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của bạn. Công tắc này cũng được tích hợp với Google Assistant, Alexa, Apple Siri để giúp người dùng điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh của mình bằng giọng nói.

6. Công tắc thông minh Vconnex

Công tắc thông minh Vconnex
Công tắc thông minh Vconnex

Công tắc thông minh Vconnex là một sản phẩm công nghệ nhà thông minh. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Công tắc thông minh Vconnex có nhiều phiên bản thiết kế khác nhau. Bao gồm các công tắc thông minh 1-2-3-4 nút bấm. Công tắc thông minh Vconnex được tích hợp với Wi-Fi và có thể điều khiển từ xa. Bạn điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng

7. Công tắc thông minh Sonoff Basic R2 

Công tắc thông minh Sonoff Basic R2
Công tắc thông minh Sonoff Basic R2

Công tắc thông minh Sonoff Basic R2 là một sản phẩm công nghệ nhà thông minh được ưa chuộng trên thị trường. Đây là một công tắc thông minh Wi-Fi giá rẻ, cho phép người dùng tự động hóa hoặc điều khiển từ xa đèn và các thiết bị điện trong nhà thông minh của mình. Công tắc thông minh Sonoff Basic R2 có thể được kết nối với ứng dụng eWeLink trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng để điều khiển từ xa 

8.Công tắc thông minh Broadlink TC2 

Công tắc thông minh Broadlink TC2
Công tắc thông minh Broadlink TC2

Công tắc thông minh Broadlink TC2 là một trong những sản phẩm công nghệ nhà thông minh được ưa chuộng trên thị trường. Công tắc này có nhiều phiên bản thiết kế khác nhau, bao gồm các công tắc thông minh 1-2-3-4 nút bấm. Công tắc thông minh Broadlink TC2 được tích hợp với Wi-Fi và có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm công nghệ nhà thông minh của Broadlink TC2.

9. Công tắc thông minh Acis 

Công tắc thông minh Acis
Công tắc thông minh Acis

Công tắc thông minh Acis là một trong những sản phẩm công nghệ nhà thông minh. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Công tắc thông minh Acis có nhiều phiên bản thiết kế khác nhau. Các công tắc bao gồm các công tắc thông minh 1-2-3-4 nút bấm. Công tắc thông minh Acis được tích hợp với Wi-Fi. Có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích mà Makihome muốn gửi tới bạn.Hi vọng bài viết này bạn đã giúp bạn biết được Top 9 Công tắc thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy theo dõi Makihome để bạn có thể biết thêm nhiều tiện ích công nghệ nhé. Bạn có thể ghé thăm Giải pháp nhà thông minh Makihome để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »