Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệĐiều khiển điều hòa bằng giọng nói không cần kết nối trợ...

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói không cần kết nối trợ lý ảo

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Trong hệ thống smarthome, không thể thiếu những thiết bị thông minh. Như là loa Maika, google home có kết nối với các sản phẩm công nghệ khác trong nhà. Giúp bạn vận hành dễ dàng bằng giọng nói các thiết bị trong nhà.

Để điều khiển điều hòa bằng giọng nói, bạn sẽ kết nối bộ điều khiển thông minh với các trợ lí. Tuy nhiên, việc này sẽ gây tốn kém chi phí. Bài viết này Makihome – giải pháp nhà thông minh sẽ giới thiệu đến các bạn bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói không cần kết nối trợ lý ảo.

Tại sao nên sử dụng điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Các chức năng như là điều khiển từ xa trên điện thoại, chế độ hẹn giờ. Là những chức năng mặc định có trong tất cả các bộ điều khiển máy lạnh thông minh. Vượi trội hơn hẳn bộ điều khiển điều hòa thông minh đến từ nhà thông minh Makihome. Có thêm các chức năng là điều khiển bằng giọng nói không qua trợ lý ảo. Và chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều.

Bộ sản phẩm này của Makihome cho phép bạn có thể tích hợp được với tất cả các loại điều hòa. Còn với những sản phẩm thông thường ngoài việc phải điều khiển thông qua thiết bị hỗ trợ khác. Bạn chỉ có thể tích hợp được với những điều hòa số, có kết nối wifi.

Và để mua 1 trợ lý ảo thì chi phí cũng không hề rẻ. Nên việc sử dụng bộ điều khiển Makihome có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome này còn có thể kết nối được với các thiệt bị thông minh khác trong nhà. Để tạo nên các kịch bản sinh hoạt thuận tiện.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-giong-noi-khong-can-ket-noi-tro-ly-ao
Điều khiển điều hòa bằng giọng nói

Sử dụng Giọng nói để điều khiển điều hòa trong gia đình

Đây có lẽ được coi là sản phẩm biết nghe lời của mọi thời đại. Bạn chỉ cần nói những gì bạn muốn thay đổi trên điều hòa. Là chiếc điều khiển thông minh này đều có thể đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Bạn chỉ cần nói các câu lệnh và câu điều khiển, là sản phẩm này đã có thể tiếp nhận. Và điều khiển điều hòa theo ý bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp được với các thiết bị công nghệ khác trong hệ thống nhà thông minh.

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Tính năng hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm hiệu năng điện rất nhiều.

Chế độ phản hổi 2 chiều

Thông thường những mẫu điều khiển thông minh khác sẽ không có chế độ phản hồi 2 chiều. Nghĩa là nếu điều hòa được điều khiển bằng remote trước rồi, thì trên điện thoại sẽ không biết được nhiệt độ như thế nào.

Cách tích hợp điều khiển điều hòa thông minh trên điện thoại

Ứng dụng Makihome là ứng dụng có kết nối wifi, và bluetooth. Do đó bạn có thể điều chỉnh thay đổi nhiệt độ ở bất kì đâu mà bạn muốn.

Trên app Makihome đã được tối ưu các bước thực hiện nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành thiết lập app, và sử dụng được đơn giản.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Makihome từ App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Makihome” hoặc quét mã QR để download

– Bước 2: Tải ứng dụng Makihome và đăng ký tài khoản

Nếu chưa cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome, bạn có tham khảo tại: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome 

– Bước 3: Kết nối công tắc với ứng dụng Makihome

Bài viết trên, Makihome đã chỉ những tiện ích của điều khiển điều hòa bằng giọng nói không cần kết nối trợ lý ảo. Nếu bạn hay và quan tâm đến sản phẩm liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222. Để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Nhà thông minh Makihome

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »