Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMakihomeCông tắc cửa cuốn thông minh điều khiển qua smartphone

Công tắc cửa cuốn thông minh điều khiển qua smartphone

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bạn có thể quên chìa khóa, nhưng điện thoại thì không. Trong thời buổi hiện nay, thì điện thoại chính là vật bất li thân. Việc điều khiển các thiết bị bằng smartphone chính là xu hướng. Để tiện lợi và đảm bảo an ninh an toàn cho gia đình thì chỉ sử dụng cửa cuốn không là chưa đủ.

Thay vì động cơ thông thường, nhiều gia đình lựa chọn công tắc cửa cuốn thông minh. Bởi chúng ta hoàn toàn có thể đóng/mở cửa cuốn trên smartphone, hay theo dõi được trạng thái thực của cửa.

cong-tac-cua-cuon-thong-minh-dieu-khien-qua-smartphone
Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Công tắc cửa cuốn thông minh là thiết bị thay thế cho công tắc thường. Cho phép người dùng điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

Công tắc thông minh Makihome hoạt động được với hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường. Công tắc Makihome không can thiệp vào thiết kế hiện tại của cửa cuốn. Điều này có nghĩa bạn vẫn có thể sử dụng remote, nút bấm âm tường cũ (nếu đấu song song). Hoặc các tính năng như tự động dừng khi gặp vật cản, báo động… bình thường.

Nếu như cửa cuốn nhà bạn chỉ có thể điều khiển bằng remote ở gần. Vậy trong trường hợp remote bị hỏng, hay có người về nhà mà bạn đang ở bên ngoài. Thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể đóng/mở cửa từ xa bằng điện thoại. Bằng cách thay thế công tắc thường thành công tắc thông minh.

Ngoài việc điều khiển cửa cuốn từ xa trên smartphone, bạn còn theo dõi được trạng thái hiện tại của cửa. Và bạn cũng dễ dàng xem lại được lịch sử đóng/mở cửa cuốn nhà mình. Vừa đảm bảo tiện ích sử dụng, vừa đảm bảo an ninh cho gia đình.

Tiện ích nữa là khi tích hợp điều khiển trên ứng dụng điện thoại bạn có thể chia tài khoản cho tất cả thành viên trong gia đình. Hay là khi có người tới nhà bạn ở xa vẫn dễ dàng mở cửa đón khách.

Tính năng này rất phù hợp tại môi trường công ty cửa hàng. Bạn không yên tâm khi giao chìa khóa cửa cho nhân viên cũng không. Vì giờ đây, nhân viên tới bạn có thể mở cửa từ xa.

Trong trường hợp bị mất wifi, bạn có thể mở cửa bằng bluetooth

cong-tac-cua-cuon-thong-minh-makihome
Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Mở cửa bằng giọng nói

Công tắc cửa cuốn thông minh tích hợp được với hệ sinh thái Google Home. Ngoài ngại “nắng, mưa” bạn còn ngại vào ứng dụng để điều khiển cửa cuốn. Thì bạn có thể điều khiển bằng giọng nói nhờ trợ lý Google Assistant trên điện thoại.

Bạn chỉ cần cài đặt các câu lệnh mà bạn muốn “Ok Google, mở cửa cuốn”. Như vậy cửa sẽ tự động mở lên. Tương tự vậy bạn sẽ cài các câu lệnh đóng cửa, dừng lại…

Điều khiển cửa cuốn bằng nút chạm cảm ứng

Công tắc cửa cuốn thông minh được thiết kế mặt kính cảm ứng. Nút chạm nhạy, xung quanh có đèn led mang đến cảm giác mới lạ. Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi phong cách nội thất.

Để an toàn cho trẻ con khi nhà sử dụng cửa cuốn, bạn có thể khóa cảm ứng vấn tay. Bởi trẻ con hay có tính tò mò sẽ ấn công tắc cửa cuốn. Như vậy cửa cuốn chạy xuống có thể gây khẹt.

Tăng cường an ninh cho gia đình

Để tăng cường bảo mật và an ninh cho gia đình, bằng cách tích hợp thêm các thiết bị: Camera AI & Còi báo động. Sau khi tích hợp thêm các thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể tạo các kịch bản thông minh.

Chẳng hạn như có đột nhập trái phép, ngay lập tức trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo. Nên rất dễ để kiểm soát được an ninh cho gia đình. Tránh được kẻ trộm và kẻ phá hoại tấn công nhà bạn. Đề phòng các trường hợp xấu xảy ra.

Không chỉ bảo vệ tài sản, mà còn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

>> Tham khảo thêm: Công tắc cửa cuốn thông minh điều khiển từ xa (makihome.vn)

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
???? Email: sales@makihome.vn

????Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
????Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
????Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »