Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệCách hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng điện thoại

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Với những dòng điều hòa thông thường sẽ chỉ cho chúng ta hẹn giờ trong một khoảng thời gian nào đó. Hoặc là gần đây nhất, hãng Panasonic đã có thêm chế độ sleep mode. Chế độ này sẽ tăng/giảm nhiệt theo cài đặt đặt mặc định của hãng và dùng remote để điều khiển.

Ở bài viết dưới đây, Makihome chia sẻ đến bạn giải pháp lên lịch cho máy lạnh phù hợp với sinh hoạt trong gia đình. Và cách hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng điện thoại.

cach-hen-gio-dieu-hoa-panasonic-bang-dien-thoai
Hẹn giờ điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Chế độ sleep của điều hòa Panasonic

Được tích hợp với bộ hẹn giờ tùy chỉnh (0.5 giờ, 1, 2, 3,…9 giờ) và kiểm soát nhiệt độ. Chế độ sleep giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu hơn.

Với chế độ Sleep, trong 3 giờ đầu, nhiệt độ sẽ tự điều chỉnh giảm 2°C so với nhiệt độ cài đặt để tăng cường mát. Những giờ sau đó, nhiệt độ sẽ tăng 1°C so với nhiệt độ cài đặt trên điều khiển để giảm lạnh.

Đây là chế độ được cài đặt mặc định của hãng. Khi sử dụng chế độ này, vẫn chưa thực sự tối ưu với nhu cầu sử dụng của người dùng. Do mỗi người sẽ có thói quen sử dụng và setup nhiệt độ khác nhau. Và nếu sử dụng chế độ sleep thì sẽ tăng đến nhiệt độ bạn thấy không thích hợp. Thì chúng ta vẫn sẽ phải tỉnh giấc để dậy điều chỉnh.

Vậy nếu bạn muốn tăng/giảm nhiệt độ, hay bật/tắt lên lịch cho điều hòa theo ý muốn của mình. Thì bộ điều khiển điều hòa bằng điện thoại của nhà Makihome là giải pháp cực hữu ích.

Tính năng hẹn giờ điều hòa

Chế độ vận hành điều chỉnh nhiệt độ, tăng/giảm và bật/tắt máy lạnh sau khi bạn ngủ với bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome. Hỗ trợ tạo kịch bản hẹn giờ theo ý muốn người dùng. Kịch bản bạn có thể thiết lập như sau:

 • Ban đầu, mọi người đi ngủ thì nên đặt nhiệt độ phòng là 26 độ C
 • Sau đấy đến khoảng 22:30 giờ, nhiệt độ phòng đã đủ mát, thì máy lạnh sẽ tăng nhiệt lên là 27 độ C
 • Khi nhiệt độ bên ngoài trời giảm xuống là lúc 1:00 giờ, điều hòa tự động tắt đi. Để mọi người không bị quá lạnh mà tỉnh giấc.
 • Đến 4:00 giờ, điều hòa sẽ bật lên, làm mát lại phòng để mọi người ngủ ngon hơn
 • Cuối cùng, vào 6:00 giờ máy lạnh tự tắt đi. Lúc này nhiệt độ ngoài trời cũng tăng lên, mọi người sẽ cảm thấy nóng và tỉnh dậy. Thay vì tiếng báo thức kêu to, thì tính năng này giúp bạn thức giấc 1 cách nhẹ nhàng. Và quan trọng hơn là khi mọi người đi ra ngoài sẽ không bị sốc nhiệt.

Để có thể tạo kịch bản phù hợp bạn hãy theo dõi giấc ngủ giờ sinh hoạt của gia đình. Với chế độ vận hành nhiệt độ điều hòa vào ban đêm này bạn sẽ không phải nửa đêm tỉnh giấc điểu chỉnh máy lạnh. Nhiệt độ phòng cũng trở nên hài hòa hơn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

cach-su-dung-tinh-nang-hen-gio-dieu-hoa

Tính năng điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone. Để điều khiển được bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Makihome về máy. Và thực hiện các bước đăng nhập, thiết lập và kết nối các thiết bị. Sau khi hoàn thành, trên giao diện app sẽ hiển thị đầy đủ các tính năng như chiếc remote.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà phòng đã được làm mát và chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

7 tiện ích bộ điều khiển thông minh Makihome cho điều hòa

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội thiết bị điều khiển điều hòa thông minh sẽ công cụ hỗ trợ cho bạn mỗi ngày.

 • Bạn có thể “điều khiển từ xa” trên điện thoại (ngay cả khi không ở nhà)
 • Điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt OFFLINE (TÍNH NĂNG MỚI). Mà không cần kết nối qua các thiết bị loa thông minh khác như loa maika, google home, google assistant,…
 • Chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều: khi bạn điều khiển điều hòa bằng remote, thì ngay lập tức các chế độ sẽ được cập nhật trên điện thoại. Giúp cho bạn có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát hoạt động điều hòa dễ dàng.
 • Hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa
 • Kết hợp với thiết bị nhà thông minh tạo nhiều kịch bản tiện ích
 • Tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ môi trường
 • Tự động TẮT điều hòa khi cửa phòng MỞ.

Có thể bạn quan tâm: Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
? Email: sales@makihome.vn

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »