Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệXu hướng smarthome 2023 – Giải pháp nhà thông minh Makihome

Xu hướng smarthome 2023 – Giải pháp nhà thông minh Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Theo dự đoán, xu hướng thị trường smarthome năm 2023 tăng trưởng 35% đạt giá trị 8.200 tỷ đồng. Smarthome cũng không còn là khái niệm xa lạ với mỗi người Việt. Bởi nhu cầu sử dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống nhiều hơn. Số lượng ngôi nhà thay thế điện thông thường sang điện thông minh ngày càng tăng vọt. Ngay bây giờ, hãy cùng giải pháp nhà thông minh Makihome đi tìm hiểu xu hướng smarthome năm 2023 có gì mới lạ nhé!

xu-huong-smarthome-2023-giai-phap-nha-thong-minh-makihome
Xu hướng smarthome 2023

Đơn giản hóa các thiết bị nhà thông minh

Thiết bị nhà thông minh là sản phẩm của công nghệ IoT (Internet of Things). Thông thường nếu chưa hiểu về smarthome, mọi người sẽ nghĩ là chúng sẽ rất khó dùng. Tuy nhiên, thực tế thì những thiết bị này là có cách sử dụng cực đơn giản và hiện đại. Bởi bạn hoàn toàn có thể điều khiển cả ngôi nhà mình bằng điện thoại hoặc bằng giọng nói. Với sự hỗ trợ từ các trợ lý ảo: Loa Maika, Google Assistant,…

Hơn hết, giao diện app điều khiển nhà thông minh đã được tối ưu hóa giao diện người dùng. Giúp giảm các thao tác phức tạp và các bước cài đặt, điều khiển cũng dễ dàng hơn. Bất kì người già hay trẻ em cũng đều dễ dàng thực hiện điều khiển.

Trong năm 2023, dự sẽ là một năm sẽ có nhiều sản phẩm nhà thông minh được phát triển để tăng sự kết nối tương tác với người dùng.

xu-huong-smarthome-2023
Công trình lắp full smarthome mới nhất tại Vĩnh Phúc

Tăng tính bảo mật, tiện nghi cho người dùng

Sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cả ngôi nhà mình từ xa trên điện thoại. Với sự hiện đại và thông minh của trí tuệ AI, những thiết bị này còn có khả năng tự bảo vệ ngôi nhà của chính mình.

Sản phẩm được phát triển theo công nghệ tiến bộ những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ an ninh nhà cửa. Như là khóa cửa thông minh, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, camera AI, còi báo động,… Luôn đạt được độ chính xác cao khi làm nhiệm vụ. Như vậy, ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối từ trong ra ngoài.

Về thông tin khách hàng khi đăng nhập sử dụng thiết bị nhà thông. Một điều mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ở Makihome. Đó là toàn bộ dữ liệu đều được bảo mật an toàn nhất. Do tất cả những sản phẩm nhà thông minh Makihome đều được sản xuất và có server quản lí tại Việt Nam.

Tiết kiệm và sống xanh với môi trường hơn

Trước kia, khi đi ra ngoài bạn mà bạn quên tắt các thiết bị điện trong nhà. Bạn sẽ quay về tắt hay cứ để đấy để đi công việc về. Như vậy sẽ gây tốn rất nhiều điện năng. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Bởi các thiết bị nhà thông minh có khả năng siêu biệt, đó là hỗ trợ bạn bật tắt được các thiết bị từ xa trên điện thoại.

Mở rộng các thiết bị nhà thông minh

Đặc biệt những giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở việc áp dụng cho nhà ở, chung cư,… mà còn áp dụng cho thú cưng nhà bạn. Trong xu thế nhà thông minh phát triển, Makihome cũng cho ra mắt sản phẩm mới, tính năng mới và chỉ có DUY NHẤT Ở MAKIHOME. Sản phẩm đạt đến độ chính xác cao, và những đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng. Bộ điều khiển điều hòa thông minh có thêm tính năng mới áp dụng được cho cả TV, QUẠT. Và những tính năng siêu nổi trội sau:

  • Điều khiển bằng giọng nói OFFLINE
  • Điều khiển điều hòa bằng điện thoại từ xa
  • Phản hồi trạng thái 2 chiều điều hòa
  • Tích hợp với trợ lí ảo “Siri” APPLE HOMEKIT
  • Tích hợp với trợ lí ảo “Assistant” GOOGLE HOME
  • Tích hợp cùng với loa thông minh Olli Maika
Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »