Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệƯu điểm, nhược điểm của công tắc cửa cuốn Makihome

Ưu điểm, nhược điểm của công tắc cửa cuốn Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Công nghệ ngày càng phát triển, đặt biệt là trong ngành công nghệ thiết bị điện. Nhiều giải pháp công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về sự hiện đại và tiện ích đối với không gian sống của họ. Giữa vô vàn các thiết bị ấy, công tắc cửa cuốn Makihome xuất hiện như một sự lựa chọn hữu ích giải quyết được những bất tiện mà khách hàng gặp phải. Hãy cùng mình tìm hiểu những ưu, nhược điểm của bộ công tắc cửa cuốn Makihome để có cái nhìn khách quan hơn nhé!

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome

Công tắc cửa cuốn thông minh là thiết bị thay thế cho công tắc thường. Cho phép người dùng điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

Công tắc điều khiển cửa cuốn  Makihome
Công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome hoạt động được với hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường. Công tắc Makihome không can thiệp vào thiết kế hiện tại của cửa cuốn. Điều này có nghĩa bạn vẫn có thể sử dụng remote, nút bấm âm tường cũ (nếu đấu song song). Hoặc các tính năng như tự động dừng khi gặp vật cản, báo động… bình thường.

Ưu điểm 

+ Công tắc sử dụng công nghệ WiFi, Buetooth 5.1

+ Phù hợp với hầu hết các loại cửa cuốn hiện tại trên thị trường.

+ Đóng/Mở cửa cuốn từ xa qua điện thoại, không cần lại gần công tắc điện.

+ Đóng/Mở cửa cuốn cho người thân đến chơi ngay cả khi bạn không ở nhà

+ Phân chia tài khoản: Tiện ích nữa là khi tích hợp điều khiển trên ứng dụng điện thoại bạn có thể chia tài khoản cho tất cả thành viên trong gia đình. Hay là khi có người tới nhà bạn ở xa vẫn dễ dàng mở cửa đón khách.

+ Theo dõi trạng thái cửa cuốn: Ngoài việc điều khiển cửa cuốn từ xa trên smartphone, bạn còn theo dõi được trạng thái hiện tại của cửa. Và bạn cũng dễ dàng xem lại được lịch sử đóng/mở cửa cuốn nhà mình. Vừa đảm bảo tiện ích sử dụng, vừa đảm bảo an ninh cho gia đình.

Công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome
Công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome

+ Khóa cảm ứng: Công tắc có chế độ khóa vân tay để giảm thiểu trường hợp trẻ em tò mò nghịch vào hay côn trùng vô tình đi qua khiến bạn không kiểm soát được cửa cuốn và mất tính an toàn.

+ Thiết kế sang trọng với mặt kính cảm ứng chống xước, phù hợp với không gian nhà.

Nhược điểm 

  • Mẫu mã chưa đa dạng: Hiện tại mẫu công tắc cửa cuốn thông minh Makihome chỉ có 2 mẫu với 2 màu sắc là đen và trắng.
  • Giá thành: So với các loại công tắc trên thị trường, mẫu công tắc này nhà Makihome có giá thành nhỉnh hơn 1 chút. Tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng với những tiện ích mà nó mang lại.

Liên hệ hotline 0888 201 222 (Mr Tú) để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về giải pháp mẹo vặt về công nghệ và nhà thông  tại đây nhé!

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »