Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệỨng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại đơn giản

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại đơn giản

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bạn đã biết ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại nào phù hợp nhất với gia đình mình chưa? Trong trường hợp chiếc remote nhà bạn bị hỏng, hết pin hay không tìm thấy remote ở đâu. Thì bạn hoàn toàn có thể dùng smartphone điều khiển máy lạnh.

ung-dung-dieu-khien-duoc-dieu-hoa-bang-dien-thoai-android
Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

Điện thoại nào có thể điều khiển được điều hòa?

Để bật được điều hòa bạn cần một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS. Đối với hệ điều hành Android yêu cầu phiên bản từ 4.0 trở lên. Còn đối với hệ điều hành IOS thì phiên bản càng cao càng tốt. Hầu hết với những chiếc điện thoại ngày nay đều đáp ứng đủ yêu cầu.

Do vậy, mà cách thức điều khiển điều hòa bằng điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và cũng là xu hướng được nhiều người sử dụng.

Cách điều kiển điều hòa bằng điện thoại

Để bật được máy lạnh bạn cần cài đặt app điều khiển điều hòa về điện thoại. Mọi người chú ý là không phải ứng dụng nào cũng có thể điều khiển được. Nên bạn cần chọn ứng dụng tương thích với máy lạnh nhà mình.

Bạn không cần phải mất thời gian để thử xem ứng dụng nào tương thích với điều hòa nhà mình. Khi mà app Makihome có thể điều khiển được hết các loại điều hòa trên thị trường. Nếu như bạn muốn điều khiển máy lạnh bằng thoại, thì trừ những chiếc điều hòa có khả năng kết nối được wifi. Bạn cần kết nối thêm bộ điều khiển hồng ngoại.

Trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp bộ điều khiển hồng ngoại. Thế nhưng bạn cần 1 chiếc điều khiển hồng ngoại ngoài việc điều khiển trên điện thoại mà có thể điều khiển bằng giọng nói trực tiếp. Hay có tính năng phản hồi 2 chiều, tích hợp được với hệ sinh thái Apple Homekit hay Google Assistant.

Bạn có thể tham khảo qua bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Việt Nam, sở hữu những tính năng độc nhất thị trường.

Makihome phát triển bộ điều khiển điều hòa thông minh có 2 phiên bản là bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt (MW – AC2 PLUS), và bộ điều khiển điều hòa bằng điện thoại (MW – AC2).

dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh-makihome
Điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại

Sau đây sẽ là những bước để có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành thiết lập app, và kết nối được bộ điều khiển điều hòa thông minh cực đơn giản.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Makihome từ App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Makihome” hoặc quét mã QR để download

– Bước 2: Tải ứng dụng Makihome và đăng ký tài khoản

– Bước 3: Kết nối bộ điều khiển điều hòa thông minh với ứng dụng Makihome

Hướng dẫn cách cài đặt bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome Ver2

App đã được tối ưu các bước giúp khách hàng có thể dễ dàng thao tác. Và đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
???? Email: sales@makihome.vn

????Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
????Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
????Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

 

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »