Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệTOP 10 phần mềm điều khiển điều hòa từ bằng điện thoại

TOP 10 phần mềm điều khiển điều hòa từ bằng điện thoại

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bạn đang điều khiển điều hòa nhà mình bằng remote? Đây chính là cách thông thường mà mọi người vẫn sử dụng. Thế nhưng dùng remote cũng có nhiều hạn chế, bởi vì chỉ có thể điều khiển ở vị trí gần.

Gần đây, những hãng máy lạnh như Panasonic, Daikin, LG,… đã cho ra những chiếc điều hòa công nghệ thông minh có thể điều khiển bằng điện thoại từ xa. Bài viết dưới đây, Makihome sẽ giới thiệu đến mọi người TOP 10 phần mềm điều khiển điều hòa từ bằng điện thoại.

top-10-phan-mem-dieu-khien-dieu-hoa-tu-bang-dien-thoai
Ứng dụng điều khiển điều hòa từ bằng điện thoại

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

App Makihome

Sự phát triển nhanh chóng của những chiếc điều hòa có kết nối wifi. Kèm theo đó là những ứng dụng điều khiển điều hòa được lập trình. Với mục đích điều khiển bật/tắt máy lạnh trong gia đình bạn bằng điện thoại mà không cần phải dùng đến chiếc remote cầm tay.

buoc-2-tai-app-makihome

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Makihome từ App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Makihome” hoặc quét mã QR để download

– Bước 2: Tải ứng dụng Makihome và đăng ký tài khoản

Nếu chưa cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome, bạn có tham khảo tại: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome 

– Bước 3: Kết nối điều hòa với ứng dụng Makihome

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android và Iphone (makihome.vn)

Các ứng dụng khác

  • ASmart Remote IR
  • Smart IR Remote – AnyMote
  • IR Remote Control
  • Tado
  • AnyMote Smart Universal Remote

Đây là những ứng dụng tương thích với những chiếc điều hòa có thể kết nối được wifi. Còn với những máy lạnh không có chức năng này thì có thể điều khiển bằng điện thoại được không?

Bộ điều khiển điều hòa bằng điện thoại từ xa

Với bộ điều khiển điều hòa bằng điện thoại Makihome, hỗ trợ kết nối tất cả các dòng máy lạnh trên thị trường với ứng dụng trên smartphone. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bật/tắt các chế độ điều hòa đơn giản hơn. Và dễ dàng kiểm soát hoạt động và quá trình điều hòa nhà mình ở bất kì đâu bạn muốn.

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone. Sau khi tích hợp trên app sẽ hiển thị đầy đủ các thông số như trên chiếc remote.

Chẳng hạn trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Chế độ phản hồi 2 chiều

dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-phan-hoi-trang-thai-2-chieu
Chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều

Chế độ phản hồi 2 chiều có nghĩa là khi bạn điều khiển điều hòa bằng remote từ trước. Thì trên điện thoại ngay lập tức sẽ cập nhật các thông số. Thông thường những mẫu điều khiển thông minh khác sẽ không có chế độ phản hồi 2 chiều. Việc này sẽ khiến cho bạn rất khó để kiểm soát được nhiệt độ phòng khi đi ra ngoài.

Tạo kịch bản thông minh trong gia đình

Bộ điều khiển điều hòa thông minh này bạn có thể kết hợp được với các thiết bị khác trên điện thoại trong hệ thống smarthome. Và tạo ra các kịch bản sinh hoạt trong gia đình.

Ví dụ, bạn tạo kịch bản “chào buổi sáng”, thì khi bạn nói câu lệnh điều hòa sẽ tắt đi, rèm cửa mở ra, và đèn sáng lên. Như vậy vào buổi sáng bạn không cần làm gì, mà các thiết bị tự động điều chỉnh.

Tính năng hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hỗ trợ kết nối các dòng điều hòa

Những chiếc điều hòa số mới xuất hiện trong thời gian vừa qua sẽ có khả năng kết nối wifi, thì việc kết nối sẽ rất dễ dàng. Còn với những chiếc điều hòa cũ ngày xưa thì sẽ rất khó có khả năng kết nối.

Bài viết trên đây, Makihome đã giới thiệu đến mọi người TOP 10 phần mềm điều khiển điều hòa từ bằng điện thoại. Rất mong những thông tin trên sẽ giúp cho mọi người thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm liên hệ với chúng tôi – nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222.

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
📩 Email: sales@makihome.vn

🌐 Shopee: Shopee Makihome

🏠Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
🌐Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
🏠Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »