Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệPhản hồi trạng thái 2 chiều ở điều khiển điều hòa thông...

Phản hồi trạng thái 2 chiều ở điều khiển điều hòa thông minh

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bạn biết đến nhà thông minh và các thiết bị công nghệ có thể điều khiển từ xa. Và mới đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu điều khiển điều hòa thông minh. Chúng ta có thể tích hợp với điện thoại và điều hòa để điều khiển từ xa. Thế nhưng không phải hãng sản phẩm nào cũng có chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều.

Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều ở điều khiển điều hòa thông minh.

phan-hoi-trang-thai-2-chieu-o-dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh
Điều khiển điều hòa phản hồi trạng thái 2 chiều

Chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều là gì?

Điều khiển điều hòa có chế độ phản hồi 2 chiều nghĩa là khi bạn kích họat điều hòa trước bằng remote. Thì trên điện thoại của bạn vẫn sẽ cập nhập ngay lập tức các thông số điều hòa. Nếu bạn đã sử dụng các giải pháp nhà thông minh, thì bạn sẽ thấy nó giống với sản phẩm công tắc thông minh.

Còn với những sản phẩm khác thường không có chế độ này. Thì bạn rất khó kiểm soát được các chế độ được mở sẵn từ trước. Do đó khi lựa chọn mua điều khiển máy lạnh thông minh bạn cần phải tìm hiểu kĩ. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.

Tiện ích của bộ điều khiển điều hòa thông minh

Nếu như bạn cần nhiều tiện ích hơn, không chỉ là điều khiển trên điện thoại, mà còn có thể điều khiển bằng giọng nói. Thì điều khiển điều hòa thông minh chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tính năng phản hồi 2 chiều

Nếu không có sự hỗ trợ của bộ điều khiển máy lạnh thông minh. Thì khi có người điều khiển điều hòa trước, nó sẽ không hiển thị trên app của điện thoại. Còn khi có điều khiển thông minh, thì khi bạn dùng remote, là sẽ được cập nhật ngay chế độ.

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói

Điều khiển máy lạnh bằng giọng nói tiếng việt là tính năng mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. Với tính năng nổi bật này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Và sử dụng thuận lợi hơn rất nhiều. Bất kể là người già hay trẻ nhỏ cũng có thể dùng được.

Điều khiển nhiều điều hòa tại cùng một điểm

Khi sử dụng ứng dụng makihome cho phép bạn kết nối với nhiều chiếc điều hòa cùng một lúc. Hoặc cùng một lúc có thể dùng nhiều điện thoại kết nối với chiếc điều hòa. Do đó mà bạn ở xa cũng đều có thể điều khiển dễ dàng.

Bạn có thể cài đặt nhóm hoặc đồng thời bật tắt tất cả điều hòa.

Kiểm soát năng lượng hiệu quả

Ứng dụng sẽ cho báo cáo kết quả tiêu thụ năng lượng dựa trên cài đặt nhiệt độ. Và cho biết số lượng điện năng tiết kiệm thông qua biểu đồ.

Ngoài ra điều khiển điều hòa còn một số tính năng nổi bật sau:

  • Bạn có thể “điều khiển từ xa” trên điện thoại (ngay cả khi không ở nhà)
  • Hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa
  • Kết hợp với thiết bị nhà thông minh tạo nhiều kịch bản tiện ích
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ môi trường. Sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ ngủ phòng riêng, và người già. Nhiệt độ được điều chỉnh đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con bạn
  • Tự động TẮT điều hòa khi cửa phòng MỞ.

Trên đây là những chia sẻ về phản hồi trạng thái 2 chiều ở điều khiển điều hòa thông minh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp nhà thông minh

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »