Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMẹo công nghệOLLI MAIKA khởi động chương trình đổi loa cũ lấy loa mới

OLLI MAIKA khởi động chương trình đổi loa cũ lấy loa mới

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Từ ngày 20/07/2022, OLLI chính thức khởi động chương trình thu loa cũ – đổi loa mới với thông điệp Go Green Go Smart.

OLLI sẽ thực hiện thu gom những chiếc loa hỏng, cũ hay không còn nhu cầu sử dụng từ khách hàng, sau đó phân loại và tái chế theo đúng phương pháp xử lý được khuyến cáo để không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Những chiếc loa còn sử dụng được sẽ được chúng tôi sửa chữa và trao tặng đến những nơi cần.

Đối với mỗi chiếc loa cũ mang đến, khách hàng sẽ được sở hữu loa thông minh tích hợp trợ lý ảo thuần Việt MAIKA với mức giá siêu tiết kiệm chỉ 1.990.000 đồng (giá gốc là 2.390.000đ) và được tặng kèm một túi vải thân thiện với môi trường. Ưu đãi chương trình sẽ chỉ diễn ra từ 20/7 – 20/8/2022. Lưu ý: Số lượng loa được đổi không giới hạn, miễn khách hàng thỏa điều kiện mang theo số lượng loa cũ tương ứng. Đồng thời số loa đổi không có giá trị cộng dồn (mỗi loa cũ được đổi tương ứng 1 loa mới).

Loa thông minh OLLI MAIKA là sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) tiên phong và được xem là thế hệ trợ lý ảo tiếng Việt đầu tiên do chính người Việt nghiên cứu, phát triển với khả năng nghe, hiểu và phản hồi nhanh nhạy, chính xác.

Hiện tại, loa thông minh OLLI MAIKA đã hợp tác với hơn 20 nhà sản xuất các thiết bị smart home và con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. So với thời điểm mới ra mắt, nền tảng trợ lý ảo MAIKA đã cập nhật và hoàn thiện một số tính năng mới như nghe tin tức mới nhất theo chủ đề, nghe radio trực tuyến từ tất cả các kênh của VOV và tất cả các tần số của VOH, hơn 500 chương trình podcast đặc sắc từ các đối tác nội dung uy tín. Ngoài ra, người dùng có thể tương tác và thư giãn với MAIKA qua các tính năng giải trí mới như đố vui, đọc thơ tình, thơ thả thính,…

Nguồn: Vật vờ studio
Link: https://vatvostudio.vn/olli-maika-khoi-dong-chuong-trinh-doi-loa-cu-lay-loa-moi/

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »