Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệHệ thống điều khiển máy lạnh thông minh Makihome

Hệ thống điều khiển máy lạnh thông minh Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Điều khiển điều hòa thông minh Makihome là một trong những thiết bị khá thú vị trong hệ thống smarthome. Thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản nhưng lại có rất nhiều tính năng hay. Có thể kết nối được với nhiều sản phẩm khác trong hệ sinh thái nhà thông minh. Tạo các kịch bản sử dụng tiện lợi, giúp nhà bạn trở nên hiện đại hơn.

Bài viết này, giới thiệu đến mọi người những tính năng vượt trội của hệ thống điều khiển máy lạnh thông minh Makihome. Cũng như cách sử dụng và kết nối thiết bị.

he-thong-dieu-khien-may-lanh-thong-minh-makihome
Bộ điều khiển máy lạnh thông minh

Thiết bị điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Đây là tính năng chỉ áp dụng được với những chiếc máy lạnh có khả năng kết nối được wifi hay bluetooth. Còn với những chiếc điều hòa thông thường thì cần tích hợp qua bộ điều khiển thông minh. Sản phẩm này hỗ trợ kết nối được với hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường.

Cho phép người dùng có thể điều chỉnh các chế độ từ xa trên điện thoại. Đặc biệt hơn, với thiết bị điều khiển máy lạnh thông minh Makihome còn có tính năng phản hồi trạng thái 2 chiều. Nghĩa là khi bạn bật/tắt điều hòa bằng remote, thì trạng thái của điều hòa sẽ được cập nhật ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các quá trình, hoạt động máy lạnh nhà mình.

Bật điều hòa bằng giọng nói

Ngoài tính năng điều khiển điều hòa bằng điện thoại, giờ đây bạn có điều khiển bằng giọng nói trực tiếp. Bằng cách đó là bạn sẽ kết nối qua các trợ lý ảo như là loa Olli Maika, Google Home, Google Assistan….

dieu-khien-may-lanh-bang-giong-noi-qua-tro-ly-ao
Điều khiển điều hòa bằng giọng nói qua trợ lý ảo

Nếu như bạn đang sử dụng hệ thống smarthome và tích hợp thêm sản phẩm này là cực kì hợp lí. Bởi bạn có thể liên kết các thiết bị nhà thông minh, tạo ra nhiều kịch bản tiện ích.

Thiết bị điều khiển điều hòa bằng giọng nói

Thay thế cho cả điện thoại, và chiếc remote với bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome. Bạn có thể bật/tắt hay thay đổi các chế độ điều hòa bằng giọng nói mà không cần phải tích hợp với bất kì trợ lý ảo khác. Và bạn hoàn toàn có thể được với các thiết bị khác trong smarthome.

Điều khiển thông minh nhà Makihome là sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam có tính năng nổi bật này. Giá thành ưu đãi, bảo hành lên đến 2 năm. Nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn.

7 tiện ích khi sử dụng thiết bị điều khiển thông minh Makihome cho điều hòa

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội thiết bị điều khiển điều hòa thông minh sẽ công cụ hỗ trợ cho bạn mỗi ngày.

  • Bạn có thể “điều khiển từ xa” trên điện thoại (ngay cả khi không ở nhà)
  • Điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt OFFLINE (TÍNH NĂNG MỚI). Mà không cần kết nối qua các thiết bị loa thông minh khác như loa maika, google home, google assistant,…
  • Chế độ phản hồi trạng thái 2 chiều: khi bạn điều khiển điều hòa bằng remote, thì ngay lập tức các chế độ sẽ được cập nhật trên điện thoại. Giúp cho bạn có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát hoạt động điều hòa dễ dàng.
  • Hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa
  • Kết hợp với thiết bị nhà thông minh tạo nhiều kịch bản tiện ích
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ môi trường. Sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ ngủ phòng riêng, và người già. Nhiệt độ được điều chỉnh đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con bạn
  • Tự động TẮT điều hòa khi cửa phòng MỞ.
Có thể bạn quan tâm: Nhà thông minh Makihome

Vừa rồi, Makihome đã giới thiệu đến các bạn những tính năng hay của bộ điều khiển máy lạnh thông minh Makihome. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm liên hệ với chúng tôi – nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222.

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
? Email: sales@makihome.vn

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »