Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệĐiều khiển điều hòa Panasonic bằng giọng nói tiếng Việt đơn giản

Điều khiển điều hòa Panasonic bằng giọng nói tiếng Việt đơn giản

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Gần đây hãng điều hòa Panasonic cho ra mắt khá nhiều dòng điều hòa có thể tích hợp được wifi. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa từ xa bằng điện thoại.

Đây là tính năng hay và mới, nên nhiều bạn vẫn chưa biết cách tích hợp. Theo dõi bài viết dưới đây, Makihome – giải pháp nhà thông minh sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại. Và đặc biệt hơn nữa là tính năng điều khiển điều hòa Panasonic bằng giọng nói tiếng Việt.

dieu-khien-dieu-hoa-panasonic-bang-giong-noi-tieng-viet-don-gian
Điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại & giọng nói tiếng Việt

Cách sử dụng điện thoại để điều khiển điều hòa

Bạn chưa thể tin được là chiếc điều hòa trong nhà mình có thể tích hợp điều khiển trên điện thoại đúng không? Vậy thì ngay sau đây bạn sẽ biết cách để kích hoạt nó.

Để có thể điều khiển được điều hòa bằng điện thoại, bạn cần một chiếc điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng. Chạy hệ điều hành Android và IOS.

Sau đấy bạn cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ về điện thoại. Hiện nay có nhiều app được thiết lập, tuy nhiên có những app chỉ dành riêng cho hệ IOS, hoặc nguyên hệ Android.

Với app Makihome bạn có thể tải cho tất cả các hệ điều hành. Ứng dụng Makihome là ứng dụng có kết nối wifi, và bluetooth. Do đó bạn có thể điều chỉnh thay đổi nhiệt độ ở bất kì đâu mà bạn muốn.

nang-nong-dung-dieu-hoa-the-nao-cho-dung-cach-de-dam-bao-suc-khoe
Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

App điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Trên app Makihome đã được tối ưu các bước thực hiện nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành thiết lập app, và sử dụng được đơn giản.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Makihome từ App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Makihome” hoặc quét mã QR để download

– Bước 2: Tải ứng dụng Makihome và đăng ký tài khoản

Nếu chưa cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome, bạn có tham khảo tại: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome 

– Bước 3: Kết nối công tắc với ứng dụng Makihome

Cách điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại

Nếu như, muốn điều khiển bằng điện thoại phải chọn những chiếc điều hòa có thể kết nối wifi. Còn với bộ điều khiển điều hòa thông minh, thì bạn có thể tích hợp với tất cả các dòng điều hòa.

thiet-bi-dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh-maki-home
Thiết bị điều khiển điều hòa thông minh MakiHome

Sau đây sẽ là một số tính năng vượt trội của điều khiển điều hòa thông minh Makihome:

Sử dụng Giọng nói để điều khiển điều hòa trong gia đình

Bây giờ bạn không cần phải sử dụng điện thoại hay remote mà hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói. Bạn chỉ cần nói các câu lệnh mà bạn muốn thay đổi nhiệt độ trên điều hòa. Là chiếc điều khiển thông minh này đều có thể đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Chỉ với một thiết bị thông minh nhỏ nhắn mà mang lại rất nhiều những tính năng và tiện ích thông minh. Thật sự là quá tuyệt vời!

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Tính năng hẹn giời, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm hiệu năng điện rất nhiều.

Chế độ phản hổi 2 chiều

Thông thường những mẫu điều khiển thông minh khác sẽ không có chế độ phản hồi 2 chiều. Nghĩa là nếu điều hòa được điều khiển bằng remote trước rồi, thì trên điện thoại sẽ không biết được nhiệt độ như thế nào.

Còn khi sử dụng điều khiển điều hòa thông minh từ nhà Makihome. Khi bạn điều khiển bằng remote thì ngay lập tức sẽ được cập nhật trên điện thoại. Việc này giúp bạn có thể kiểm soát, theo dõi hoạt động của điều hòa dễ dàng.

Bài viết trên, Makihome đã chỉ ra cách để điều khiển điều hòa Panasonic bằng giọng nói tiếng Việt đơn giản. Nếu bạn thấy hay và quan tâm đến sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, và có trải nghiệm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nhà thông minh Makihome

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »