Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệChọn thiết bị điều khiển điều hòa thông minh cho gia đình

Chọn thiết bị điều khiển điều hòa thông minh cho gia đình

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Thiết bị điều khiển điều hòa thông minh cho gia đình

Với những người yêu thích sự tự động hóa, thì chắc chắn trong hệ thống nhà thông minh không thể thiếu bộ điều khiển điều hòa thông minh từ xa. Bởi nó mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và sinh hoạt trong gia đình.

Hay những bạn chưa biết nhiều về các sản phẩm smarthome. Thì có thể tìm hiểu thêm về những tính năng của sản phẩm. Máy lạnh trong các hộ gia đình sẽ có hai loại là máy lạnh treo tường và máy lạnh âm trần ống gió. Thông thường mỗi loại sẽ có một chiếc điều khiển cầm tay kèm theo để bật/tắt.

chon-thiet-bi-dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh-cho-gia-dinh
Thiết bị nhà thông minh cho gia đình

Bài viết sau đây, nhà thông minh Makihome sẽ chỉ ra cho bạn giải pháp biến chiếc điều hòa nhà bạn trở nên tiện ích và hiện đại hơn rất nhiều bằng cách lựa chọn thiết bị điều khiển điều hòa thông minh.

Nguyên lý hoạt động của những chiếc điều khiển điều hòa

Nguyên lý hoạt động của điều khiển điều hòa truyền thống

Một chiếc remote cầm tay của điều hòa se có nguyên lý hoạt động như sau:

Sử dụng sóng hồng ngoại IR sẽ phát tín hiệu từ điều khiển. Rồi sau đó điều hòa sẽ nhận cái tín hiệu đó và chạy theo những điều lệnh. Và thay đổi nhiệt độ tăng giảm, hay thay đổi các chế độ… và đương nhiên là bạn phải điều khiển bằng tay và trong một khoảng cách gần.

Nguyên lý hoạt động của điều khiển điều hòa thông minh

Trong trường hợp bạn muốn điều khiển điều hòa từ xa, thì chúng ta sẽ cần thêm sự hỗ trợ của bộ điều khiển điều hòa thông minh. Với công nghệ sóng hồng ngoại, bộ điều khiển thông minh vẫn sẽ hoạt động như bình thường, điều chỉnh các chế độ của điều hòa.

Nhưng cái tiện ích ở đây là bạn có thể điều khiển từ xa. Chẳng hạn như 15 phút nữa bạn về nhà và muốn điều hòa đã làm mát sẵn. Thì bạn chỉ cần lên app Makihome trên điện thoại để điều chỉnh.

Còn khi bạn về đến nhà, bạn không cần làm bất kì thao tác nào. Mà chỉ cần nói các câu lệnh như “Maki ơi hạ nhiệt độ xuống”, “Maki ơi bật điều hòa lên”… Là bạn đã có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của bạn

Tính năng vượt trội của điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Tính năng hẹn giời, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm hiệu năng điện rất nhiều.

nang-nong-dung-dieu-hoa-the-nao-cho-dung-cach-de-dam-bao-suc-khoe
Nắng nóng dùng điều hòa thế nào cho đúng cách

Sử dụng Giọng nói để điều khiển điều hòa trong gia đình

Đây có lẽ được coi là sản phẩm biết nghe lời của mọi thời đại. Bạn chỉ cần nói những gì bạn muốn thay đổi trên điều hòa. Là chiếc điều khiển thông minh này đều có thể đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Chỉ với một thiết bị thông minh nhỏ nhắn mà mang lại rất nhiều những tính năng và tiện ích thông minh. Thật sự là quá tuyệt vời!

Chế độ phản hổi 2 chiều

Điều hòa sẽ được sử dụng vào mua hè nhiều hơn. Nên những tính năng điều chỉnh vào mùa hè sẽ phát triển hơn. Nên những tính năng vào mùa đông thường ít được quan tâm. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Makihome đã cho ra mắt tính năng phản hồi 2 chiều. Điều khiển điều hòa dễ dàng từ xa vào mua đông.

Vị trí lắp đặt

Bạn chỉ cần cắm điều khiển điều thông minh, như cắm sạc điện thoại. Và kết nối với điện thoại của mình qua app Makihome. Khi bạn ở xa thì chỉ cần mở điện thoại, và thao tác điều chỉnh dễ dàng trên đó.

Tham khảo thêm:

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
?‍? Fanpage: https://www.facebook.com/makihomevn

?Website: https://makihome.vn/
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
? Email: sales@makihome.vn

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »