Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệCảm biến hiện diện Makihome

Cảm biến hiện diện Makihome

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Cảm biến chuyển động chỉ có thể phản hồi khi có chuyển động qua lại. Và tất nhiên khi đứng yên các thiết bị sẽ tắt theo luật cài đặt. Điều này sẽ trở nên bất tiện rất nhiều trong quá trình sinh hoạt. Do đó cảm biến hiện diện con người chính là thiết bị lí tưởng cho gia đình bạn.

cam-bien-hien-dien-makihome
Cảm biến hiện diện Makihome

Cảm biến hiện diện là gì?

Một ưu điểm của cảm biến hiện diện so với cảm biến thông thường chính là khả năng phát hiện người dù chuyển động nhỏ hoặc thậm chí không cử động.

Đó chính là lí do sắp tới nhà thông minh Makihome chính thức cho ra mặt thị trường cảm biến hiện diện con người. Sử dụng công nghệ vi sóng radar phát hiện người ở cả trạng thái động hoặc tĩnh bằng cách cảm biến hơi thở của người.

Với thuật toán thông minh cảm biến mới nhất đến từ nhà thông minh Makihome có thể phát hiện chính xác được sự hiện của con người. Cảm biến có thể dễ dàng phát hiện người trong hầu hết các hoạt động như đang vận động, đang học, đọc sách, viết, đang nghỉ hoặc thậm chí đang ngồi thiền.

Những tiện ích cơ bản của cảm biến hiện diện Makihome

Chiếu sáng tự động

Nếu như trước đây bạn cảm thấy phiền khi đang “ngồi” mà “đèn tắt” thì bây giờ ngay cả khi bạn “ngồi thiền đèn vẫn sẽ sáng”. Cảm biến phát hiện chính xác chuyển động nhỏ và thậm chí cả nhịp thở của vật thể đang ngồi im, đang nằm, hay ngồi thiền.

Cảm biến này được sử dụng để bật đèn tự động khi có người đi qua, và tắt đèn khi không có ai trong khu vực giám sát. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của đèn.

Biến bất kỳ văn phòng, phòng họp hoặc phòng khách sạn nào thành một văn phòng thông minh và tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn.

Giám sát an ninh

Cảm biến hiện diện chính là 1 thiết bị giúp năng cấp hệ thống an ninh cho gia đình bạn. Cảm biến được sử dụng để giám sát khu vực và kích hoạt hệ thống báo động khi có người xâm nhập vào khu vực đó.

Hệ thống bảo vệ an toàn

Cảm biến hiện diện được sử dụng để giám sát vùng nguy hiểm và kích hoạt hệ thống bảo vệ an toàn khi có người tiếp cận khu vực đó. Bởi đặc biệt trộm có đừng yên để quan sát cảm biến cũng có thể nhận diện và gửi thông báo về ứng dụng trên điện thoại.

Giải pháp smart restroom

Cảm biến hiện diện có thể dùng ở nhiều môi trường khác nhau. Vfa ứng dụng hay nhất là khi bạn lắp đặt trong khu vực phòng tắm và phòng vệ sinh. Đặc biệt khi áp dụng trong nhà vệ sinh, cảm biến được thiết kế có 2 đầu: 1 đầu nối ra đèn – 1 đầu nối ra quạt hút mùi.

Khi có người chuyển động vào đèn tự động sáng lên. Và trong trường hợp không có chuyển động, cảm biến sử dụng vi sóng sẽ xác định chính xác con người hoặc vật thể.

Sau khi người ra ngoài, đèn sẽ tắt và quạt hút mùi vẫn có thể hoạt động (bạn có thể cài đặt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng)

Đừng quên theo dõi Nhà thông minh Makihome để không bỏ lỡ sản phẩm đầy tiêm năng này nhé!

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
???? Email: sales@makihome.vn

????Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
????Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
????Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »