Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMẹo công nghệCách sử dụng điều khiển điều hòa thông minh (cục hồng ngoại...

Cách sử dụng điều khiển điều hòa thông minh (cục hồng ngoại điều khiển từ xa)

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hàng loạt các sản phẩm công nghệ ra đời giúp con người cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Việc sử dụng các thiết bị thông minh đem đến sự tiện ích cho không gian sống. Vậy hãy tìm hiểu cách thức để biến một chiếc máy lạnh thường thành máy lạnh thông minh nhé!

Điều khiển hồng ngoại điều khiển từ xa có thể thay thế cho các remote điều hòa thông thường. Thiết bị được tích hợp việc sử dụng trên smartphone cho phép người dùng có thể lên lịch bật tắt điều hòa một cách dễ dàng.

Ngoài ra, cục hồng ngoại còn được tích hợp để đo các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm để tăng giảm nhiệt độ điều hòa một cách hợp lý.

Đối với việc sử dụng cục hồng ngoại điều khiển từ xa, quý khách chỉ cần có cho mình một sản phẩm cảm biến hồng ngoại và một chiếc smartphone.

Người dùng gắn thiết bị cảm biến lên tường hoặc các vị trí phù hợp. Tiếp đó, cài đặt phạm vi quan sát, khi có người xuất hiện trong phạm vi đó, điều hòa sẽ tự động bật tắt.

Các bạn sẽ chọn mục sản phẩm tương ứng với mục đích sử dụng. Với ứng dụng này, quý khách sẽ có thể điều khiển sản phẩm từ xa, lên lịch bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và nhiều chức năng khác.

Hi vọng, thông qua bài viết, các bạn đã có cho mình một giải pháp sử dụng điều hòa một cách thông minh hơn. Một không gian sống tiện nghi là điều bất cứ ai đều mong muốn, mong rằng với giải pháp trên có thể giúp bạn nâng tầm không gian của mình.

Nguồn: Makihome VN
Linik: https://makihome.vn/san-pham/dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh/

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »