Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệCách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iphone

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iphone

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Với những ai chưa từng sử dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại. Thì mọi người sẽ nghĩ là để sử dụng những ứng dụng đồ công nghệ sẽ rất khó. Nhưng các sản phầm nhà thông minh luôn mang đến tiện ích cho người dùng. Thì chắc chắn khi sử dụng nó cũng phải đơn giản dễ giản.

Bài viết dưới đây, Makihome – giải pháp nhà thông minh sẽ chia sẻ đến các bạn, một số trải nghiệm khá hay. Giúp bạn nhận thấy cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone sẽ không quá khó như bạn từng nghĩ.

cach-dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-iphone
Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iphone

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại là gì?

Với sự ra đời của những chiếc điều hòa kết nối được wifi. Thì những phần mềm điều khiển điều hòa cũng được lập trình với mục đích sử dụng điện thoại điều khiển điều hòa thay thế remote cầm tay trong nhà.

Các bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và cài đặt những ứng dụng hỗ trợ điều khiển trên điện thoại. Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn việc bật/tắt điều khiển điều hòa dễ dàng, ngay cả khi không có điều khiển.

Hiện nay thì có 2 loại ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại: đó là phần mềm có kết nối hồng ngoại và phần mềm kết nối internet.

  • Ứng dụng có kế nối hồng ngoại: là ứng dụng phát tín hiệu để điều khiển điều hòa ở vị trí gần như chiếc remote cầm tay.
  • Ứng dụng có kết nối internet: là ứng dụng cho phét bạn có thể điều khiển từ xa, hay ở bất kì đâu, chỉ cần điện thoại có kết nối với mạng internet.

Điện thoại của bạn chạy hệ điều hành IOS hay Android đều không quan trọng. Quan trọng là điện thoại có thể tải được app Makihome là được.

App điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Sau đây sẽ là cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại iphone qua phần mềm Makihome. Ứng dụng Makihome là ứng dụng có kết nối wifi, và bluetooth. Do đó bạn có thể điều chỉnh thay đổi nhiệt độ ở bất kì đâu mà bạn muốn.

Trên app Makihome đã được tối ưu các bước thực hiện nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành thiết lập app, và sử dụng được đơn giản.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Makihome từ App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Makihome” hoặc quét mã QR để download

– Bước 2: Tải ứng dụng Makihome và đăng ký tài khoản

Nếu chưa cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome, bạn có tham khảo tại: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng Makihome 

– Bước 3: Kết nối công tắc với ứng dụng Makihome

App đã được tối ưu các bước giúp khách hàng có thể dễ dàng thao tác. Và đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Chọn thiết bị điều khiển điều hòa thông minh cho gia đình

Ngoài sử dụng điện thoại, hay những chiếc remote cầm tay ra. Chúng ta có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng với offline. Những tính năng sau đây của bộ điều khiển điều hòa thông minh.

Điều khiển từ xa trên điện thoại

Bạn có thể bật/tắt, thay đổi nhiệt độ điều hòa ở bất kỳ nơi đâu với một chiếc smartphone.

Trong mùa hè nắng nóng – trước khi bạn từ cơ quan về nhà và bạn bật sẵn điều hòa cho phòng mình. Thì khi về tới nhà chúng ta sẽ cảm thấy rất thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Tính năng hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc.

Khi sử dụng điều khiển thông minh bạn hoàn toàn có thể lên lịch dễ dàng vào các khung giờ khác nhau.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm hiệu năng điện rất nhiều.

Sử dụng Giọng nói để điều khiển điều hòa trong gia đình

Đây có lẽ được coi là sản phẩm biết nghe lời của mọi thời đại. Bạn chỉ cần nói những gì bạn muốn thay đổi trên điều hòa. Là chiếc điều khiển thông minh này đều có thể đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Chỉ với một thiết bị thông minh nhỏ nhắn mà mang lại rất nhiều những tính năng và tiện ích thông minh. Thật sự là quá tuyệt vời!

Chế độ phản hổi 2 chiều

Điều hòa sẽ được sử dụng vào mua hè nhiều hơn. Nên những tính năng điều chỉnh vào mùa hè sẽ phát triển hơn. Nên những tính năng vào mùa đông thường ít được quan tâm. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Makihome đã cho ra mắt tính năng phản hồi 2 chiều. Điều khiển điều hòa dễ dàng từ xa vào mua đông.

Vị trí lắp đặt

Bạn chỉ cần cắm điều khiển điều thông minh, như cắm sạc điện thoại. Và kết nối với điện thoại của mình qua app Makihome. Khi bạn ở xa thì chỉ cần mở điện thoại, và thao tác điều chỉnh dễ dàng trên đó.

Bạn có thể quan tâm: Giải pháp nhà thông minh

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
?‍? Fanpage: https://www.facebook.com/makihomevn

?Website: https://makihome.vn/
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
? Email: sales@makihome.vn

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »