Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeXu hướng công nghệBạn đã biết đến bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói...

Bạn đã biết đến bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói chưa?

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Khi mua điều hòa thứ chúng ta quan tâm nhiều nhất là chất lượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều hạn chế. Chẳng hạn như bạn không ở nhà nhưng muốn điều chỉnh nhiệt độ ở nhà cho các bé. Thì điều này này là không thể. Vậy bạn đã biết đến bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói chưa?

Bài viết, Makihome sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp thông minh cực kì hữu ích. Chỉ với bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói. Mang không gian hiện đại đến gia đình bạn.

ban-da-biet-den-bo-dieu-khien-dieu-hoa-bang-giong-noi-chua
Bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói là gì

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói là người dùng có thể điều khiển trực tiếp điều hòa trên điện thoại và giọng nói. Với công nghệ sử dụng sóng điện hồng ngoại, bạn dễ dàng bật tắt điều hòa từ xa. Nhưng có rất ít sản phẩm có chế độ phản hồi được trạng thái 2 chiều.

Để giải quyết tình trạng này, Nhà thông minh Makihome mang đến cho bạn giải pháp điều khiển điều hòa thông minh. Nhà Makihome đã thành công mang đến sản phẩm điều khiển điều hòa đầy đủ các tính năng thông minh. Và đặc biệt có tích hợp cả 2 tính năng phản hồi.

Hỗ trợ bạn trong việc thay đổi nhiệt độ, tăng giảm nhiệt độ điều hòa, đặt nhiệt độ, hẹn giờ… Và bạn điều khiển điều hòa dễ dàng trên điện thoại qua ứng dụng Makihome.

Đặc biệt hơn, là bạn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói. Ngay cả khi không có điện thoại, hay remote cầm tay bạn vẫn có thể thay đổi nhiệt độ điều hòa. Bạn chỉ cần nói các câu lệnh bằng tiếng Việt như là: “Maki ơi mở điều hòa lên”, “Maki ơi đặt 25 độ”, “Maki ơi tắt điều hòa đi”…

Sản phẩm này được tạo ra với mong muốn sinh hoạt của mọi người trở nên tiện ích hơn. Và ai cũng có thể sử dụng được, kể cả người già và trẻ nhỏ.

Lợi ích kết nối điều khiển điều hòa thông minh

Nếu như bạn cần nhiều tiện ích hơn, không chỉ là điều khiển trên điện thoại, mà còn có thể điều khiển bằng giọng nói. Thì điều khiển điều hòa thông minh chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tính năng phản hồi 2 chiều

Nếu không có sự hỗ trợ của bộ điều khiển điều hòa thông minh. Thì khi có người điều khiển điều hòa trước, nó sẽ không hiển thị trên app của điện thoại. Còn khi có điều khiển thông minh, thì khi bạn dùng remote, là sẽ được cập nhật ngay chế độ.

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói

Điều khiển máy lạnh bằng giọng nói tiếng việt là tính năng mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. Với tính năng nổi bật này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Và sử dụng thuận lợi hơn rất nhiều. Bất kể là người già hay trẻ nhỏ cũng có thể dùng được.

Tính năng nổi bật của bộ điều khiển điều hòa thông minh

  • Bạn có thể “điều khiển từ xa” trên điện thoại (ngay cả khi không ở nhà)
  • Hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa
  • Kết hợp với thiết bị nhà thông minh tạo nhiều kịch bản tiện ích
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ môi trường. Sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ ngủ phòng riêng, và người già. Nhiệt độ được điều chỉnh đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con bạn
  • Tự động TẮT điều hòa khi cửa phòng MỞ.

>>> Xem thêm: Điều khiển điều hòa Daikin chính hãng bằng giọng nói tiếng Việt (makihome.vn)

Điều khiển nhiều điều hòa tại cùng một điểm

Khi sử dụng ứng dụng makihome cho phép bạn kết nối với nhiều chiếc điều hòa cùng một lúc. Hoặc cùng một lúc có thể dùng nhiều điện thoại kết nối với chiếc điều hòa. Do đó mà bạn ở xa cũng đều có thể điều khiển dễ dàng.

Bạn có thể cài đặt nhóm hoặc đồng thời bật tắt tất cả điều hòa.

Kiểm soát năng lượng hiệu quả

Ứng dụng sẽ cho báo cáo kết quả tiêu thụ năng lượng dựa trên cài đặt nhiệt độ. Và cho biết số lượng điện năng tiết kiệm thông qua biểu đồ.

Bài viết trên, Makihome đã giới thiệu đến các bạn bộ điều khiển điều hòa bằng giọng nói. Nếu bạn thấy hay và quan tâm đến sản phẩm liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Tú Smarthome 0888201222. Để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Nhà thông minh Makihome

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

? Shopee: Shopee Makihome

?Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
?Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »