Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMẹo công nghệAver giải quyết bài toán về công nghệ cho doanh nghiệp, trường...

Aver giải quyết bài toán về công nghệ cho doanh nghiệp, trường học và y tế.

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

AVer tự hào là nhà cung cấp công nghệ đón đầu xu hướng số hóa hội nghị cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, thậm chí giải quyết cả bài toán cho các trường học trong việc giảng dạy và bệnh viện trong nhiệm vụ chẩn đoán bệnh. AVer mang đến những giải pháp hỗ trợ đơn giản hóa mọi lĩnh vực trong việc tiếp cận công nghệ mới.

Số hóa doanh nghiệp là phương pháp tối ưu hóa doanh nghiệp, phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh với đối thủ trong kỷ nguyên công nghiệp số. Chính vì thế, doanh nghiệp cần nghiêm túc tìm kiếm những công nghệ, thiết bị và ứng dụng hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách đầu tư trong công cuộc đổi mới này.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp để giải quyết các vấn đề về công nghệ hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp trong thời đại số hoá, AVer – một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu nhận được giải thưởng danh giá từ Taiwan Excellence với các thiết bị hiện đại hỗ trợ cuộc họp trở nên đơn giản, chuyên nghiệp hơn.

AVer mang đến giải pháp gì cho doanh nghiệp?

Hội họp trực tuyến trong doanh nghiệp: Tùy vào kích thước phòng họp, AVer sẽ có các sản phẩm và giải pháp camera hội nghị chuyên dụng để đảm bảo cho âm thanh và hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất. Các camera hội nghị của AVer cung cấp độ sáng, chất lượng hình ảnh vượt trội, âm thanh rõ ràng kèm theo những tính năng AI thông minh như tạo khung hình tự động, theo dõi khu vực đặt trước, theo dõi giọng người nói… để đảm bảo mang đến cuộc họp chất lượng cao.

Giảng dạy từ xa trong giáo dục: Các thiết bị của AVer hỗ trợ trường học xây dựng các phòng học thông minh với nhiều camera tích hợp mang đến vô số lợi ích cho cả giáo viên và học sinh. Giờ đây, việc học online sẽ không còn nhàm chán nữa bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, học sinh và giáo viên có thể trao đổi với nhau một cách sinh động hơn so với trước đây cũng như giáo viên sẽ kiểm soát được tình hình lớp học biết được học sinh nào đang tương tác với mình.

Hội chẩn từ xa trong y tế: Trải qua đại dịch COVID-19, ngành y tế đã nhận thấy sự cấp thiết trong việc thực hiện chẩn đoán từ xa với trường hợp bệnh nhân đang trong tình trạng khẩn cấp, cách ly hoặc với các loại bệnh điều trị bằng triệu chứng để giảm tải bệnh viện. Với dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho y tế có đầu camera có thể tháo rời, bác sĩ có thể di chuyển camera đến những nơi khó nhìn chỉ bằng cách nhấc đầu camera đến các vị trí cần quan sát giúp chẩn đoán chính xác và theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ xa.

Là nhà sản xuất các thiết bị công nghệ truyền hình, AVer luôn tìm kiếm và mang đến những sản phẩm giải quyết bài toán công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học, y tế; đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi loại quy mô, nâng chất lượng âm thanh, hình ảnh của các cuộc họp, hội nghị trong doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Bài Viết Liên Quan
- Advertisment -

Bài Viết Phổ Biến

Translate »